Mạnh mẽ đối diện sự thật khi yêu bạn gái hơn 8 tuổi

0

Một người con trai yêu một người con gái hơn tuổi trong cuộc sống thường ngày hiện nay không hiếm có. Nhưng yêu bạn gái 8 tuổi thì trường hợp này lại không phải phổ biến. Khoảng cách này khá lớn so với quan niệm của nhiều người nhất lại là con gái hơn tuổi con trai.

Tuy nhiên, hoàn cảnh xô đẩy, đôi khi người con trai lại bị thu hút bởi sự chững chạc, chín chắn của người phụ nữ hơn mình nhiều tuổi. Thực tế, yêu bạn gái hơn 8 tuổi cũng không phải là điều quá to tát. Khoảng cách 8 tuổi là khá bình thường so với những người có tư tưởng phóng khoáng.

Nếu bạn là một chàng trai đang yêu bạn gái hơn 8 tuổi thì phải làm thế nào? Làm cách gì theo đuổi và tán cô gái hơn 8 tuổi thành công? Làm sao để thể hiện được sự chân thành của mình trong tình yêu đối với người lớn tuổi hơn mình mà không bị cho là bông đùa? Trước mắt là gây ấn tượng với cô nàng đó thì bạn nên làm gì?

Hãy thử xem những cách dưới đây có giúp bạn được gì không nhé:

Là một người hài hước

Nếu bạn là một người hài hước thì bạn đã sở hữu một thế mạnh để thu hút phụ nữ nói chung rồi. Bất kỳ phụ nữ nào khi được hỏi đều chia sẻ rằng họ thích và thường bị ấn tượng bởi những người đàn ông có khiếu hài hước. Họ nhìn thấy ở họ sự thông minh, tinh tế, gần gũi và rất có duyên.

Mạnh mẽ đối diện sự thật khi yêu bạn gái hơn 8 tuổi 1
Hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm nếu dù bạn đang yêu bạn gái hơn 8 tuổi

Hãy trò chuyện bắt đầu bằng những câu đùa vui vẻ

Cũng giống như cách chinh phục bạn gái hơn tuổi khi bắt đầu cuộc trò chuyện với những câu nói vui vẻ là một trong những cách gây chú ý với người khác. Với một người lớn tuổi hơn mình thì bạn vẫn có thể áp dụng cách này nhưng nhớ tiết chế ở mức độ vừa phải, đủ vui vẻ nếu không sẽ phản tác dụng. Hãy tìm ra sự cân bằng và nắm bắt nội dung câu chuyện để có những câu đùa thích hợp.

Là một người đàn ông chín chắn, tự tin

Dù bạn là người ít tuổi hơn họ những cũng đừng vì thế mà bạn lép vế về độ chín chắn của mình. Phụ nữ thường thích đàn ông tự tin và chín chắn hơn là những người đàn không chưa trưởng thành, nhất là một người phụ nữ còn lớn tuổi hơn họ.

Luôn tươi cười

Nụ cười luôn tạo thiện cảm với bất cứ ai, đặc biệt là với người bạn thích. Người phụ nữ của bạn lớn tuổi hơn nên đôi khi họ thiếu sự tự tin khi đứng cạnh bạn. Vì vậy, nụ cười sẽ khiến họ nhưu được động viên và cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh khi có bạn ở bên.

Dành thời gian nhiều hơn để quan tâm và thể hiện tình cảm với người mình yêu

Dành thời gian nhiều hơn để quan tâm và thể hiện tình cảm với người mình yêu

Làm cho cô ấy thấy đặc biệt

Bất kỳ cô gái nào cũng muốn được cảm thấy mình đặc biệt và hấp dẫn trong mắt người khác phái. Vì thế, nếu bạn có thể làm cho cô ấy cảm thấy cô ấy là người duy nhất khiến bạn vui, khiến bạn ấn tượng thì cơ hội của bạn sẽ rộng mở.

Khen ngợi

Một lời khen ngợi chân thành là cách chinh phục bạn gái của bạn rất hiệu quả. Các cô gái thường thích được khen nhưng với một người bạn gái lớn tuổi hơn bạn thì hãy dành những lời khen có tính chọn lòng để lấy được lòng cô ấy.

Hãy tìm những lời khen tinh tế hơn và chi tiết hơn một chút, mang tính khuyến khích và khen ngợi chân thành. Đây là những điều phụ nữ muốn nghe vì nó khiến họ trở nên khác biệt hơn so với những người phụ nữ khác.

Xem thêm:

Tạo không gian với cô ấy

Khi đã có tình cảm với cô ấy thì bạn đừng ngần ngại thể hiện. Hãy cho cô ấy biết bạn thích điểm gì ở cô ấy, thể hiện tình cảm chân thành với cô ấy. Liên lạc thường xuyên, quan tâm nhiều hơn có thể, và giúp đỡ cô ấy bất cứ điều gì có thể. Đặc biệt là hãy cố gắng tạo thời gian riêng để hai người được gần gũi nhau hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.