Làm sao để biết được bạn thân là Gay

0

Hãy cho cậu ấy thấy rằng bạn là một người bạn tốt, đáng tin cậy và phóng khoáng, người sẽ luôn bên cậu ấy bất cứ lúc nào cậu ấy cần.

liek-love-1.jpg

3 Dấu hiệu cho thấy bạn thân của bạn là GAY và họ đang muốn công khai

Quyết định công khai là vô cùng khó khăn, bạn ấy sẽ cần rất nhiều dũng khí để thừa nhận mình là Gay với bạn bè. Và khi bạn thân đang đấu tranh để thừa nhận giới tính thật của mình, hãy cố gắng nhận ra, tìm hiểu và ở bên để họ không cảm thấy cô đơn.

Họ đột nhiên trở nên ủ rũ

Một người luôn vui vẻ như cậu ấy lại trở nên trầm lặng hơn, không còn nhắng nhít nô đùa với bạn như mọi khi nữa, giống như đang có bí mật gì đó vậy.

Ngập ngừng khi nói về những chương trình ưa thích

Bạn hỏi về chương trình hay một người mà cậu ấy ưa thích và dường như cậu ấy ngại nói với bạn về vấn đề này thì phải. Bạn rất tò mò, tại sao lại như vậy? Cậu ấy đang giấu bạn điều gì chăng?

 Bối rối khi nhắc đến đời sống tình cảm của mình

Bạn bè bạn đã không còn thoải mái chia sẻ với bạn về tình yêu của mình nữa, thậm chí khi nhắc về vấn đề này tâm trạng của cậu ấy cũng không được tốt. Bạn cảm thấy như mình đã thấy được một phần bức tranh, nhưng vẫn chưa đủ để kết luận điều gì cả.

3 Dấu hiệu cho thấy bạn thân của bạn là GAY và họ đang muốn công khai

Bạn có thể không chắc chắn rằng có phải cậu ấy muốn công khai giới tính với bạn hay không, nhưng nếu cậu ấy đang đấu tranh để tìm ra giới tính thật của mình, thì điều cậu ấy cần bây giờ chính là sự ủng hộ từ bạn đấy.

Vậy bạn phải ủng hộ như thế nào nếu cậu ấy không muốn chia sẻ bí mật này?

Đặt câu hỏi

Đừng ngại ngần, cậu ấy đang chờ bạn nhận ra và hỏi cậu ấy về vấn đề này đấy. Bạn có thể thấy ngượng ngùng khi làm điều đó, nhưng hãy nghĩ đến những khó khăn mà cậu ấy đang phải đối mặt để thừa nhận mình là gay với bạn. Hãy hỏi cậu ấy thay vì đợi chờ cậu ấy tự thừa nhận việc này.

Đừng tạo áp lực cho cậu ấy

Ngay cả khi bạn đã chứng minh được những nghi ngờ của mình, cũng đừng ép cậu ấy phải thừa nhận. Thậm chí nếu cậu ấy muốn công khai với bạn, thì cậu ấy có thể vẫn chưa sẵn sàng để công khai với bạn bè và người thân, hay với tất cả mọi người. Hãy để cậu ấy thấy bạn sẵn sàng ủng hộ điều đó.

3 Dấu hiệu cho thấy bạn thân của bạn là GAY và họ đang muốn công khai

Tuy nhiên nếu tất cả chỉ là nhầm lẫn, đừng lo lắng, nếu cậu ấy có những biểu hiện trên, chắc chắn cậu ấy đang gặp khó khăn trong cuộc sống và rất cần một người biết lắng nghe, an ủi và quan tâm đến mình. Và dù giới tính có như thế nào chăng nữa, cậu ấy vẫn là bạn thân của bạn đúng không?

Theo Pride

Theo 1thich.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng