Kinh nghiệm tán và yêu bạn gái hơn 9 tuổi

0

Để tán đổ và yêu bạn gái hơn 9 tuổi là điều không phải dễ dàng nếu như cô bạn của bạn là một người tuyệt vời có quá nhiều vệ tinh vây quanh. Việc này đòi hỏi ở bạn nhiều kinh nghiêm hơn là những điều sáo rỗng bạn vẫn hay thể hiện với những cô nàng ngây thơ.

Nếu để tán một cô nàng ẩm ương thơ ngây đối với bạn là điều dễ dàng thì tán và yêu bạn gái hơn 9 tuổi là việc khó hơn nhiều so với bạn nghĩ. Các cô gái trưởng thành thường bị hấp dẫn bởi những chàng trai trưởng thành hơn và tự tin, có sự nghiệp vững chãi.Tuy nhiên, chinh phục được những “máy bay bà già” không phải là điều quá khó khăn nếu bạn có kinh nghiệm và am hiểu tâm lý phụ nữ. Dưới đây là những bí quyết đó.

1. Tự tin

Bạn có tự tin nếu yêu bạn gái hơn 9 tuổi. Nếu bạn tự tin ở lựa chọn và tình yêu của mình thì trước hết hãy tự tin ở chính bản thân mình. Tự tin khi tán một người phụ nữ hơn tuổi là một điều tiên quyết, bởi đơn giản cô ấy sẽ nhìn bạn từ đầu đến chân và nghĩ rằng bạn là một đứa trẻ con “vắt mũi chưa sạch mà dám tán các chị”. Do đó, bản phải thể hiện bản lĩnh của mình và hoàn toàn tự tin để cho nàng thấy bạn tuy ít tuổi nhưng bản lĩnh cao.

2. Nghiêm túc trong mọi việc

Sự nghiêm túc ở đây thể hiện ở nhiều góc độ: ăn mặc, nói năng và làm việc. Khi tán một cô gái nhiều hơn tuổi, bạn không nên mặc những bộ đồ quá trẻ trung, bởi điều đó sẽ khiến bạn càng trẻ hơn so với cô gấy. Hãy ăn mặc già giặn hơn một chút để bạn trưởng thành hơn, trông chín chắn hơn. Và nên chú ý cả việc ăn nói, tránh bông đùa quá sức, tránh nói những câu chuyện thiếu muối sẽ khiến bạn như trẻ con so với cô ấy.

Yên bạn gái hơn 9 tuổi bạn cần nhiều hơn sự tự tin của bản thân

Yên bạn gái hơn 9 tuổi bạn cần nhiều hơn sự tự tin của bản thân

3. Để ý tới ngoại hình

Bạn so với cô ấy có quá trẻ hay không? Nếu là có thì hãy tìm cách để mình già giặn hơn. Đơn giản như việc bạn có thể để râu để trông khuôn mặt bạn sẽ già giặn hơn nhiều. Việc để râu sẽ khiến bạn trở nên nam tính và trưởng thành hơn. Bên cạnh đó, các cô gái rất thích những người đàn ông có râu, vì vậy bạn đừng quên đi một cách thể hiện bản thân rất nam tính và dễ thu hút nhiều phụ nữ này.

4. Có nhiều người bạn lớn tuổi

Phụ nữ rất sợ khi yêu người kém tuổi là mình sẽ xưng hô và nói chuyện như thế nào với bạn bè của các “phi công”. Do đó, nếu như bạn chứng tỏ mình có nhiều bạn bè hơn tuổi thì sẽ giúp nàng tránh được mối lo ngại ấy. Cô ấy sẽ thấy không chỉ bạn mà cả bạn bè của bạn cũng khá chính chắn và trưởng thành.

5. Biết cách chiều chuộng nàng

Yêu bạn gái hơn 9 tuổi không đơn giản chỉ là chiều chuộng một cách lãng mạn thôi đâu nhé. Các cô gái lớn tuổi thường có tính tình phức tạp hơn, thích sự trẻ trung, hài hước nhưng cũng thích sự chín chắn. Chính vì thế bạn hãy chứng tỏ mình là người chín chắn, trưởng thành đồng thời cũng rất trẻ trung và lãng mạn.

Khi yêu một chàng “phi công trẻ”, các “máy bay bà già” rất sợ mình sẽ không được chiều chuộng và chăm sóc như những đôi yêu người hơn nhiều tuổi khác. Vì vậy, bạn hãy chiều chuộng chăm sóc nàng gấp đôi để cho cô ấy thấy rằng bạn thực sự yêu nàng và để nàng thấy rằng yêu “phi công trẻ” mình cũng hạnh phúc và được chiều chuộng hơn thế.

Hãy chiều chuộng hết mức người phụ nữ của bạn nếu bạn yêu bạn gái hơn 9 tuổi

Hãy chiều chuộng hết mức người phụ nữ của bạn nếu bạn yêu bạn gái hơn 9 tuổi

6. Tế nhị

Khi yêu bạn gái hơn 9 tuổi, chắc chắn bạn sẽ bị bạn bè trêu chọc, và khi đi cùng bạn, cô ấy sẽ nhận ra điều đó. Trong những lúc này, rất cần sự tế nhị và tinh tế của bạn để giúp nàng vượt qua mặc cảm cũng như tự tin khi yêu bạn.

7. Có sự nghiệp đường hoàng

Phụ nữ khi yêu cần ở người đàn ông sự chín chắn về tính cách và chắc chắn về sự nghiệp để có thể coi họ như chỗ dựa. Vì thế, hãy chứng tỏ cho nàng bằng cách có một sự nghiệp vững chãi để nàng thấy có thể dựa vào bạn.

Xem thêm:

8. Có kinh nghiệm trong “chuyện ấy”

Nếu bạn đang yêu bạn gái hơn 9 tuổi thì đây là điều bạn không thể không có. Bạn cần chứng tỏ cho nàng thấy khả năng “yêu” của bạn, chiều chuộng người phụ nữ của mình, làm họ yêu và mê mẩn mình. Phụ nữ rất ngại khi phải hướng dẫn kĩ năng giường chiếu cho một chàng trai trẻ hơn mình. Do đó, hãy dùng những kĩ thuật “yêu” điêu luyện của bạn để xóa bỏ nghi ngại của cô nàng.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng