Khoảnh khắc hạnh phúc cặp đôi đồng tính nam đón con chào đời

0

Không có niềm hạnh phúc nào sánh bằng giây phút nghe con cất tiếng khóc chào đời, được ngắm nhìn, vuốt ve con yêu sau 9 tháng 10 ngày chờ đợi.

Sự việc diễn ra cuối tháng 6. Cặp vợ chồng đồng tính nam BJ Barone và Frankie Nelson đã không cầm được những giọt nước mắt hạnh phúc khi ôm cậu con trai vừa chào đời.
Khoảnh khắc đôi đồng tính nam đón con chào đời

Nhiếp ảnh gia Lindsay đã chứng kiến và ghi lại những hình ảnh lo lắng, nghẹn ngào của người mẹ sinh con hộ và 2 người cha đồng tính. “Được ở cùng họ nhiều giờ trong bệnh viện, tôi cảm nhận sâu sắc những cảm xúc BJ và Frankie trải qua. Hai người liên tục hỏi thăm tình hình thai phụ và chuẩn bị tinh thần cũng như kiến thức tốt nhất để chào đón sinh linh bé bỏng”, nhiếp ảnh gia nói.

Khoảnh khắc đôi đồng tính nam đón con chào đờiHình ảnh em bé mới sinh nép vào lòng người cha đồng tính khiến nhiều người xúc động. Ảnh: Facebook.com.

BJ và Frankie đều không mặc áo khi ôm Milo lần đầu tiên vì biết sự tiếp xúc da trực tiếp tốt hơn cho trẻ sơ sinh. Ngoài ra, điều này cũng giúp tăng thêm tình cảm, sự liên kết giữa con với cha mẹ.

Sau khi đăng tải lên Facebook, những bức ảnh trên đã thu hút hàng nghìn lượt “like” và chia sẻ. Cặp đồng tính đã gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đã ủng hộ và yêu mến họ, đồng thời chia sẻ về tấm hình: “Đó là khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc đời chúng tôi. Chúng tôi thật may mắn khi có cậu con trai khỏe mạnh, đáng yêu như vậy”.

Khoảnh khắc đôi đồng tính nam đón con chào đờiCặp vợ chồng đồng tính BJ Barone và Frankie Nelson. Ảnh: Facebook.com.

Trước đó, cuối năm 2013, cặp đồng tính này đăng một bức ảnh đầy ý nghĩa trên Facebook với thông báo hàm ý họ “đang có em bé” và vô cùng háo hức đợi gặp con.

Vương Linh

Theo vnexpress.net

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng