Học cách yêu một cô bạn gái hơn 4 tuổi

0

Yêu một cô bạn gái hơn bạn 4 tuổi, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải có những “chiến thuật” riêng cực kỳ đặc biệt để để lấy lòng và chinh phục được cô gái thú vị đó.

Chinh phục và yêu được cô bạn gái hơn bạn 4 tuổi bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách, cùng với đó bạn cũng phải có những chiến thuật để thu hút và tạo ấn tượng tốt với cô ấy. Bạn có chấp nhận thay đổi một số thói quen của mình để trở nên chín chắn, trưởng thành hơn trong mắt của cô ấy không? Nếu có thì hãy từng bước tiến đến trái tim của cô ấy cùng những gợi ý sau nhé.

1. Hãy trở nên tự tin vào bản thân mình hơn

Nếu bạn muốn quyến rũ cô gái hơn mình 4 tuổi, tự tin là yếu tố quan trọng. Nếu bạn là thanh thiếu niên, bạn vẫn còn đang trong giai đoạn xác định bản thân, xác định bạn bè, mong muốn của bạn trong cuộc sống, và cách để hòa hợp. Đây là điều bình thường, nhưng khi bạn trông thấy hoặc gặp gỡ cô gái lớn tuổi hơn bạn, bạn không nên thể hiện chúng trước tiên.

Thay vào đó, bạn nên chứng tỏ cho cô ấy thấy suy nghĩ tích cực về bản thân mình. Tất nhiên, bạn vẫn đang cố gắng xác định nó, nhưng bạn yêu chính mình, yêu thích được gặp gỡ người khác, và thích có khoảng thời gian vui vẻ.

Bạn cần phải nói rõ ràng, giao tiếp bằng mắt, và hành động như thể bạn biết rõ điều bạn đang nói – ngay cả khi bạn không biết.

Bất an là điều tự nhiên, và khi bạn biết rằng cô gái đó lớn tuổi hơn bạn, có lẽ bạn sẽ bộc lộ chúng, nhưng bạn cần phải thể hiện sự mạnh mẽ ngay từ đầu.

Hãy nhớ về sự cạnh tranh bạn đang phải đối mặt – những chàng trai lớn tuổi hơn, người đang học đại học hoặc thậm chí là người đã bắt đầu sự nghiệp của mình. Nếu cô ấy nhận thấy bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bản thân, cô ấy sẽ tiến bước.

Hãy trở nên tự tin vào bản thân mình hơn khi yêu cô gái hơn 4 tuổi

2. Bạn cần có tính quyết đoán

Trở nên quyết đoán là một phần quan trọng trong việc trở nên tự tin. Quyết đoán có nghĩa là bạn cảm thấy thoải mái với chính mình đủ để biết rõ điều mình muốn, và có khả năng cho người khác biết mong muốn của bạn. Thay vì yếu đuối hoặc không chắc chắn, bạn cần phải rõ ràng về điều bạn muốn – cho dù là bạn muốn làm quen với cô ấy, muốn đưa cô ấy đi chơi, hoặc sở hữu ý tưởng tuyệt vời cho một buổi hẹn hò.

Mặc dù bạn cần phải tôn trọng tuổi tác và sự thông thái của cô ấy, đừng chiều theo ý muốn của cô ấy mọi lúc mọi nơi chỉ vì cô ấy lớn tuổi hơn bạn, nếu không, cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn không thể đóng góp được gì.

Một khi bạn gặp người bạn thích, hãy thể hiện là bạn đang để ý đến cô ấy. Đừng ngại. Bạn thậm chí có thể mỉm cười, hoặc tiếp cận cô ấy vào thời điểm phù hợp.

Nếu bạn muốn trở nên quyết đoán, bạn nên nói ra suy nghĩ của mình và thực hiện đúng như lời bạn nói. Bạn cần phải rõ ràng, ngay cả khi bạn chỉ đang giới thiệu bản thân. Bạn hoàn toàn có thể lo lắng, nhưng cố gắng giảm thiểu hành động cựa quậy, nói lắp bắp, hoặc nhìn xuống sàn nhà vì cô ấy quá xinh đẹp.

Bạn có thể tham khảo thêm Dấu hiệu nàng đã cảm nắng

3. Tích lũy kinh nghiệm cho mình

Sẽ khó để có thêm kinh nghiệm khi bạn ít tuổi hơn cô ấy, nhưng mọi thứ nhỏ nhặt mà bạn thực hiện đều quan trọng. Nói như vậy không có nghĩa là bạn cần phải cố gắng tán tỉnh với càng nhiều cô gái càng tốt hoặc đi du lịch bụi quanh Châu Âu để hiểu rõ “ý nghĩa” cuộc sống, mà là bạn nên làm mọi điều trong khả năng để mở rộng phạm vi hiểu biết, để cô ấy nhận thấy bạn là người sâu sắc và cũng có thể hướng dẫn cho cô ấy một vài điều.

Nếu cô ấy thường xuyên có cảm giác như thể cô ấy biết rõ mọi thứ và cần phải “huấn luyện” bạn trở thành người trưởng thành, mọi chuyện sẽ nhanh chóng trở nên nhàm chán. Sau đây là một vài biện pháp để bạn có thể gia tăng kinh nghiệm của mình:

Đi du lịch: Dành mùa hè hoặc thậm chí là kỳ nghỉ mùa xuân để đi du lịch đến nơi mới lạ, cho dù đó có là chuyến đi phục vụ ở Costa Rica hoặc chỉ đơn giản là đến thăm họ hàng sống cách bạn vài trăm cây số. Bạn càng đến nhiều nơi và gặp gỡ nhiều người, bạn càng có thể nhận thấy thế giới to lớn hơn sân sau nhà bạn hoặc quê hương bạn.

Hẹn hò: Bạn không nên hẹn hò với nhiều cô gái chỉ để có thêm kinh nghiệm, chỉ cần hẹn hò với một hoặc hai người cũng sẽ giúp bạn thấu hiểu cách để đối phó với phụ nữ, và đồng thời giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc tán tỉnh. Cô gái lớn tuổi hơn bạn sẽ không muốn hẹn hò bạn nếu rõ ràng là bạn chưa từng có bạn gái, vì đây là gánh nặng khá lớn mà cô ấy sẽ phải gánh vác.

Tham gia nhiều hoạt động: Có thể bạn yêu thích bóng chày, nhưng nếu bóng chày là thứ duy nhất bạn biết và yêu thích, bạn sẽ nhanh chóng cạn kiệt chủ đề để trò chuyện với cô ấy. Dành ngày Chủ Nhật để làm việc tình nguyện, tham gia câu lạc bộ văn hóa Pháp hoặc làm báo trường, hoặc chỉ cần thực hiện một vài điều có thể giúp bạn phát triển đam mê về chủ đề khác nhau.

4. Trở nên trưởng thành hơn

Một lần nữa, mặc dù sẽ khá khó khăn để có cảm giác và hành động một cách chín chắn khi bạn là thanh thiếu niên, bạn cần phải cố gắng hết sức để gây ấn tượng với cô ấy.

Nữ giới thường trưởng thành nhanh hơn nam giới đôi chút, và sự khác biệt trong mức độ chín chắn của bạn sẽ trở nên dễ nhận biết hơn nếu bạn trẻ hơn cô ấy một vài tuổi – hoặc nhiều hơn. Bạn phải cố gắng điều khiển tâm trạng của mình, có phản ứng phù hợp trước tình huống thất vọng hoặc khó chịu, và giảm thiểu tối đa ngôn ngữ thô tục, tạo âm thanh như tiếng xì hơi để trêu đùa, và tiếng động lớn khác chỉ phù hợp với nhóm bạn trong đội bóng đá của bạn.

Một phần của quá trình trở nên chín chắn là có khả năng kiểm soát cảm xúc của mình. Hãy cho cô ấy thấy rằng bạn không dễ tức giận hoặc khó chịu, nếu không, cô ấy sẽ nghĩ bạn đang nổi giận một cách vô lý.

Yếu tố khác là không than phiền về điều nhỏ nhặt. Nếu bạn than phiền về điều nhỏ nhặt đang làm phiền bạn, cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn không biết trân trọng mọi yếu tố tuyệt vời trong cuộc sống.

Tránh nói xấu bạn bè hoặc người mà cô ấy có thể quen biết. Có lẽ cô ấy cũng thích ngồi lê đôi mách, nhưng bạn nên tránh thực hiện nó quá nhiều, đặc biệt vào thời gian đầu, nếu không, cô ấy sẽ nghĩ bạn không đủ trưởng thành để tôn trọng người đang vắng mặt.

Hãy lịch sự với mọi người bạn gặp. Nếu bạn đưa cô ấy đi chơi, bạn cần phải lịch sự với nhân viên phục vụ và mọi người mà bạn gặp. Đây là biểu hiện to lớn của sự trưởng thành.

Chia sẻ cho bạn của bạn bài viết này nhé: Cách dung hòa mối quan hệ khi yêu bạn trai hơn 9 tuổi

5. Biến độ tuổi của mình thành lợi thế

Đừng nghĩ rằng nhỏ tuổi hơn chính là trở ngại – thay vào đó, nó sẽ là yếu tố hấp dẫn cô ấy. Vẻ ngoài trẻ con của bạn, bước nhảy tuyệt vời, hoặc trò đùa ngớ ngẩn có thể chính là điều mà cô ấy yêu thích ở bạn. Không nên nói rằng “Anh biết anh chỉ mới 23, nhưng…”. Thay vào đó, hãy hành động như thể bạn thích được là chàng trai 25 tuổi và cả thế giới này nằm trong tay bạn.

6. Là chàng trai độc lập

Khi bạn gái lớn hơn bạn 4 tuổi nghĩa là họ sẽ sở hữu sự chín chắn, sở thích khác biệt và thời gian biểu bận rộn hơn. Mặc dù bạn không muốn điều gì hơn là dành càng nhiều thời gian với cô ấy càng tốt, bạn cần phải cho cô ấy thấy là bạn cũng có bạn bè riêng, thời gian biểu riêng, và nhu cầu riêng của mình.

Nếu cả hai bắt đầu hẹn hò nghiêm túc với nhau, bạn nên dành nhiều thời gian bên cô ấy, nhưng nếu bạn chỉ đang cố gắng quyến rũ cô ấy và thu hút sự chú ý của cô ấy, bạn không thể trở thành kẻ đeo bám hoặc nếu không, cô ấy sẽ mất hứng.

Nếu cô ấy gặp gỡ bạn, đừng nói “Khi nào anh có thể găp lại em?” ngay lập tức. Hãy bình tĩnh và nêu câu hỏi cho cô ấy một vài ngày sau đó.

Trò chuyện về thời gian biểu của bạn. Cho cô ấy biết rằng bạn cũng có nhiều việc phải làm. Nếu cô ấy nghĩ là mọi hoạt động mà bạn thực hiện là ngồi ở nhà, chơi điện tử và chờ đợi cô ấy gọi điện, cô ấy sẽ không muốn gặp bạn.

7. Trở thành quý ông lịch lãm

Nếu bạn muốn đối xử với người con gái hơn mình 4 tuổi một cách phù hợp, bạn cần phải trở thành quý ông lịch lãm. Đây có thể là khái niệm khá lạ lẫm với bạn, nhưng nó có nghĩa là bạn phải đối xử với cô ấy như một quý cô và tử tế cũng như tôn trọng cô ấy. Nếu bạn đến đón cô ấy bằng xe ô tô của bạn, bạn nên giữ cửa xe cho cô ấy, và giữ cửa khi bạn bước vào nhà hàng hoặc bất kỳ một địa điểm nào khác. Nếu cô ấy tiến về phía bạn, hãy cởi áo khoác giúp cô ấy và treo nó lên. Sau đây là một vài phương pháp giúp bạn trở thành một quý ông:

Đến đúng giờ, hoặc thậm chí là đến sớm hơn đôi chút. Hãy thể hiện cho cô ấy biết là cô ấy có ý nghĩa rất lớn với bạn. Và hãy luôn khen ngợi cô ấy, nói rằng cô ấy trông rất lộng lẫy, xinh đẹp, hoặc bất kỳ điều gì khác mà vẻ ngoài của cô ấy thể hiện vào ngày hôm đó. Đừng ngại khi phải cho cô ấy biết suy nghĩ thật sự của bạn – nó sẽ giúp bạn “cưa đổ” cô ấy, miễn là bạn thực hiện nó một cách có chừng mực.

Luôn nhớ trông lịch lãm. Cố gắng tắm, chải chuốt, và mặc quần áo không nhăn và vừa vặn. Nó sẽ thể hiện rằng bạn có dành thời gian suy nghĩ và nỗ lực trong việc gặp gỡ cô ấy.

Đưa cô ấy đến những buổi hẹn hò thú vị. Không nên đưa cô ấy đến tiệm bánh Burger King trong khu vực. Có thể bạn không có nhiều tiền để tiêu, nhưng bạn nên cố gắng thực hiện một điều gì đó ít ra là lãng mạn đôi chút, ngay cả khi nó chỉ là ăn tối tại tiệm sushi dưới ánh đèn mờ ảo hoặc đi dạo dưới bầu trời đầy sao.

8. Hãy dành sự quan tâm thật sự cho cô ấy

Không nên khiến cô ấy nghĩ rằng bạn chỉ đơn giản là mê mẩn con gái hơn tuổi và rằng ở bên cô ấy hoặc trò chuyện với cô ấy có nghĩa là bạn đã giành được một phần thưởng nào đó. Thay vào đó, bạn nên hỏi thăm về sở thích của cô ấy, hoạt động cô ấy thích thực hiện vào ngày cuối tuần, và về mối quan hệ có ý nghĩa với cô ấy.

Khi bạn tìm hiểu cô ấy, bạn không cần phải thăm dò hoặc phỏng vấn cô ấy, nhưng bạn nên thể hiện rằng bạn muốn biết con người thật sự của cô ấy – thật hay ho vì cô ấy lớn hơn bạn bốn tuổi, nhưng nó không phải là phẩm chất miêu tả con người cô ấy.

Hãy dành sự quan tâm thật sự cho cô ấy

9. Tế nhị trong vấn đề tuổi tác

Không nên bàn về sự khác biệt trong tuổi tác một cách thường xuyên. Mặc dù ban đầu, trò chuyện với anh chàng trẻ tuổi hơn sẽ là việc làm khá thú vị hoặc vui vẻ đối với cô ấy, bạn không cần phải thường xuyên đùa cợt về mức độ trẻ tuổi của bạn, hoặc là về việc cô ấy có nhiều kinh nghiệm hơn bạn như thế nào.

Trừ khi bạn muốn cô ấy gọi bạn là “em” và xem bạn như người em trai của mình, bạn nên tránh nhắc đến chủ đề này quá nhiều, nếu không, cô ấy sẽ nghĩ là bạn quá ảm ảnh với nó – hoặc tệ hơn, cô ấy có thể bắt đầu ám ảnh với sự khác biệt trong tuổi tác của cả hai.

Bạn cũng nên tránh bàn về nó trước mặt người khác. Nếu bạn gặp gỡ bạn bè cô ấy hoặc giới thiệu cô ấy với bạn bè mình, hãy bình tĩnh. Bạn bè cô ấy thậm chí có thể sẽ không nhận ra rằng bạn trẻ hơn cô ấy nếu bạn hành động một cách phù hợp.

10. Hãy luôn là chính mình

Có thể bạn sẽ tập trung quá mức vào việc cố gắng chinh phục bạn gái hơn 4 tuổi đến nỗi bạn quên mất con người thật của mình. Bạn không nên cư xử như người khác, hoặc cô ấy sẽ nhìn thấu lòng bạn. Không một cô gái nào muốn ở bên chàng trai không thật lòng.

Hãy nhớ rằng bạn đang xây dựng sự chín chắn và phát triển phẩm chất đáng khao khát có thể khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt một cô gái nào đó – hoặc với mọi phụ nữ – nhưng nó không có nghĩa là bạn cần phải trở thành con người khác hoàn toàn.

Bạn thấy không tình yêu dễ dàng được bắt đầu từ ánh mắt ban đầu, nhưng để chinh phục thành công và yêu một cô gái hơn 4 tuổi đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách, học cách trưởng thành hơn và thay đổi mình để phù hợp với tình yêu.

Chắc chắn là khi yêu ai đó thật lòng bạn sẽ sẵn sàng thay đổi mình để phù hợp với tình yêu dành họ. Và rằng nếu bạn đang có một tình yêu với cô bạn gái hơn bạn 4 tuổi, tôi chúc hai bạn luôn hiểu nhau và hạnh phúc trên con đường các bạn đã chọn.

Thông tin bài viết được chia sẻ bởi Đại lý tủ văn phòng Hòa Phát. Nếu có nhu cầu mua tủ hồ sơ, bạn có thể truy cập ngay tại Noithathoaphat.pro.

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.