Cặp song sinh khóc nức nở khi thú thật với bố về giới tính

0

Anh em nhà Rhodes Aaron và Austin sở hữu một tài khoản vblog trên You Tube từ năm ngoái. Cặp song sinh đã thực hiện một video ghi lại cảnh gọi điện báo tin “con là người đồng tính” cho người cha sống tại bang Ohio. Sau đó họ đăng video dài hơn 8 phút đầy cảm động lên Internet. Trong vòng chưa đầy 24 giờ sau, video đã có hơn bốn triệu lượt xem trên You Tube.

Video cặp song sinh đồng tính thú nhận với bố chạm đến trái timCặp song sinh khóc nức nở khi thú thật với bố rằng mình là người đồng tính. Ảnh: Youtube.

“Chúng tôi đã thú nhận mình là người đồng tính với cả gia đình, ngoại trừ bố”, hai anh em giải thích lúc mở đầu đoạn clip. Khi điện thoại reo, cả hai cố gắng giữ bình tĩnh trước khi nghe giọng của bố. “Con chỉ không muốn bố biết được điều này qua YouTube”, Austin thú nhận. “Con muốn bố ủng hộ chúng con 100%. Con không muốn bố ngừng yêu thương chúng con”.

Khi biết sự thật, người bố của cặp sinh đôi nói: “Mọi việc đã là như vậy. Cứ sống cuộc sống của các con, đó là tất cả những điều các con có thể làm”. Vào những giây cuối của cuộc gọi, Aaron nức nở. Chàng trai bảo: “Tôi cảm thấy như vừa cởi bỏ khỏi vai gánh nặng hơn 10 triệu pound”.

Cuối cùng, cặp song sinh nói: “Đây là năm 2015, chúng tôi nghĩ rằng cuối cùng đây là lúc được làm chính mình. Hy vọng từ những việc chúng tôi làm hôm nay, các bạn có thể cảm nhận nguồn khuyến khích và động viên sau khi xem xong clip này”.

Kim Thanh

Theo vnexpress.net

Chức năng bình luận đã bị đóng