Cách giúp bạn thú nhận nhẹ nhàng với mọi người nếu bạn là GAY

0

Mặc dù xã hội Việt Nam có tiến bộ hơn trước rất nhiều, nhưng việc kỳ thị của mọi người xung quanh vẫn chưa hết. Trong bài viết này sẽ chia sẽ với bạn 7 cách thú nhận theo quan điểm của những người đồng tính nam (Gay) trên thế giới.

1. Đừng cố giải thích lý do vì sao bạn bị thú hút bởi người đồng giới.

Đừng cố giải thích là vì sao bạn bị thu hút bởi người cùng giới vì những chàng trai thẳng, gái thẳng họ khó có thể hiểu được, nhưng bạn hãy cho mọi người thấy được việc yêu thích những người cùng giới là chuyện bình thường không có gì phải che giấu, chỉ là bạn khác họ ở xu hướng tình dục cùng giới thôi.

2. Cảm giác có lỗi

Khi bạn là gay thì thường bạn sẽ có cảm giác có lỗi

Bạn cảm thấy có lỗi với gia đình, bố mẹ. Nhưng thay vì chôn giấu nó và dẫn đến tình trạng bị trầm cảm thì bạn hãy cho ba mẹ bạn biết rằng bạn đã từng cảm thấy có lỗi với họ. Là bậc bố mẹ thì họ sẽ cảm thấy thương bạn và thông cảm cho bạn hơn.

3. Có xu hướng tình dục cùng giới

Bạn hãy thú nhận rằng bạn sẽ không thể nào cảm thấy có cảm giác với những người khác giới, và hãy cho mọi người thấy rằng việc bị thu hút tình dục cùng giới không phải là chuyện gì đó kỳ lạ, mà ngoài xu hướng tình dục cùng giới thì bạn vẫn như mọi người trong các hoạt động khác.

4. Trí tưởng tượng của bạn

Trước khi bạn thú nhận với gia đình và người thân thì bạn hãy tưởng tượng rằng bạn chỉ có thể bị thu hút bởi người cùng giới và bạn luôn tưởng tượng được ở bên cạnh người cùng giới chứ không phải người khác giới, nếu bạn luôn tưởng tượng muốn được ở bên người cùng giới thì bạn chắc chắn là gay và hãy lấy dũng cảm thú nhận vì đó là con đường duy nhất để bạn tự do về tư tưởng.

5. Bỏ qua định kiến

Hãy bỏ qua những định kiến lạc hậu trên mạng và những gì người khác nói xung quanh bạn mà bạn phải khẳng định, TÔI CHÍNH LÀ TÔI, và nhiều người đồng tính trên thế giới luôn được chào đón và công nhận.

Đừng bao giờ sống và hành động vì những gì người khác nói và kỳ thị.

6. Thí nghiệm với cảm xúc của bạn

Nếu bạn thật sự nghĩ rằng bạn là người đồng tính thì hãy thử kiểm chứng với những người đồng tính khác thông qua việc chơi chung, tâm sự,…

Nếu có ai đó nói với bạn là việc kiểm chứng và thí nghiệm cảm xúc của bạn với những người đồng tính là sai lầm thì bạn cứ yên tâm, đó không phải là sai lầm mà nó rất bình thường, nó là tự nhiên.

7. Nghiên cứu online (Trực tuyến)

Hãy tìm hiểu xem bạn có thật sự đồng tính hay không trước khi thú nhận với gia đình và bạn bè thông qua những bài kiểm tra đồng tính, những cuộc nghiên cứu, những dấu hiệu đồng tính ,…

Kết luận: sau khi bạn cân nhắc 7 điều trên đây và chắc chắn mình là người đồng tình thì hãy thẳng thắn nói với gia đình và bạn bè là bạn là Gay và bạn đã tự kiểm tra trên nhiều phương diện. Bạn là Gay và bạn vẫn bình thường. Dù họ không chấp nhận thì bạn vẫn là Gay họ không thể thay đổi được điều đó, khi đó họ sẽ chấp nhận và đón nhận bạn

Chúc bạn thú nhận thành công và những điều tốt đẹp luôn đến với bạn

Tham khảo: allwomenstalk

Theo 1thich.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng