Cách để giữ tình yêu bền chặt khi yêu bạn trai hơn 8 tuổi

0
Cập nhật lần cuối

Nếu bạn là cô nàng đang yêu bạn trai hơn 8 tuổi thì chắc chắn ngoài những điều lợi bạn nhận được thì bạn cũng sẽ phải chấp nhận những điều mà chính khoảng cách về lứa tuổi mang lại.Đây chính là cách để giữ cho mối quan hệ giữa hai người lâu dài và bền chặt.

Bạn là một cô gái tuổi đôi mươi mới chớm nở hay một cô nàng sinh viên mới ra trường đang nhìn đời bằng ánh mắt ngây thơ và tràn trề hy vọng mà đang yêu bạn trai hơn 8 tuổi thì chắc chắn chàng của bạn là một người đã trưởng thành và chín chắn về mọi mặt. Thế nên hai người không chỉ có khoảng cách về lứa tuổi mà còn có những khoảng cách khác về suy nghĩ, quan điểm sống… Thế nên, nếu bạn đang yêu bạn trai hơn 8 tuổi thì đôi khi bạn phải chấp nhận nhiều thứ để giữ được mối quan hệ hai người bền vững.

Vậy cụ thể là bạn nên làm gì hay làm thế nào?

Xem thêm

1. Hãy chấp nhận sự khác biệt về sở thích

8 tuổi là khoảng cách về thế hệ nên nếu bạn yêu bạn trai hơn 8 tuổi thì bạn phải chấp nhận sự khác biệt sở thích: thể loại âm nhạc yêu thích, xem phim, gặp gỡ hội nhóm, du lịch.. Bởi mỗi người là một cá thể không ai giống ai, huống hồ giữa các bạn còn có sự cách biệt về tuổi tác.

Tuy nhiên bạn đừng cố ép anh ấy phải có sở thích giống bạn, hãy để anh ấy yêu dòng nhạc của mình, hãy tôn trọng ý kiến của anh ấy, cũng đừng bắt anh ấy phải gặp nhóm bạn nhí nhố của bạn nếu anh ấy chưa muốn. Khi biết cách dung hòa sẽ giúp tình yêu lệch tuổi thêm thăng hoa.

yêu bạn trai hơn 8 1

Khoảng cách 8 tuổi sẽ mang đến sự khác biệt về sở thích cũng như quan điểm sống

2. Vui vẻ với sự “người lớn” của anh ấy

Khi yêu bạn trai hơn 8 tuổi, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy phiền vì chuyện gì anh ấy cũng lên kế hoạch, cái gì cũng sách vở hay kinh nghiệm mà không chiều theo những bốc đồng của bạn. Nhưng bạn hãy thử trở thành một người lớn và nghĩ sâu xa một chút sẽ thấy, tất cả những điều anh ấy làm cũng là tốt cho bạn và muốn bạn trưởng thành lên thôi.

Đàn ông lớn tuổi khi yêu họ nghiêm túc và muốn tiến tới một mối quan hệ thân thiết bền vững hơ, nói cụ thể là họ muốn tìm một người đủ chững chạc để làm vợ, làm mẹ chứ không còn muốn yêu đương lông bông vớ vẩn nữa. Chính vì thế, bạn hãy cần suy nghĩ về mối quan hệ của hai người theo hướng tích cực và theo ý muốn của anh ấy xem mình có thể chấp nhận được không. Nếu bạn muốn tiến tới một mối quan hệ bền vững thì hãy vui lên vì bạn đã tìm đúng đối tượng rồi đấy.

3. Đừng đòi hỏi chàng ở bên bạn suốt ngày

Một người đàn ông trưởng thành sẽ không thể ở bên bạn 24/24. Bởi vì anh ấy còn bận rộn công việc, sự nghiệp và nhiều thứ cần phải lo lắng khác. Chàng lớn tuổi và trưởng thành nên anh ấy quen biết rộng rãi và nhiều bạn bè, ngoài người yêu, chàng cũng cần dành thời gian cho những mối quan hệ khác để duy trì có lợi cho công việc.

yêu bạn trai hơn 8 2

Yêu bạn trai hơn 8 tuổi bạn phải chấp nhận anh ấy không phải lúc nào cũng ở bên bạn

4. Chấp nhận sự hờn ghen của anh ấy.

Bạn đang độ tuổi trẻ trung phơi phới, anh ấy sợ mất bạn vào tay người khác, sợ bạn chê già, chê anh ấy khô khan nên đôi lúc kiểm soát bạn hơi nhiều. Những lúc ấy, bạn đừng hờn trách mà hãy khiến chàng tin vào tình yêu của hai người. Nhưng nếu anh ấy thể hiện sự thái quá kiểm soát bạn mọi lúc mọi nơi thì đích thực đây là anh chàng gia trưởng và ích kỷ, bạn nên suy nghĩ lại mối tình này.

5. Tìm cách dung hòa những bất đồng về quan điểm sống

Khoảng cash 8 tuổi không phải là quá lớn nhưng cũng là sự khác biệt lớn về thế hệ. Thế nên mọi suy nghĩ và quan điểm sống của hai người chắc chắn có sự khác nhau. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vì bất đồng quan điểm giữa hai người. Nhưng nếu tình yêu của hai người thực sự mạnh mẽ và cần nhau thì sẽ mau chóng tìm được cách để dung hòa sự khác biệt đó.

Được tổng hợp bởi thegioithu3

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng