8 dấu hiệu chàng hết yêu bạn – tình yêu sắp đến hồi kết

0

Không phải cuộc tình nào cũng kết thúc bằng lời chia tay. Trong tình yêu nếu chàng có những dấu hiệu sau đây thì có thể chàng đã hết yêu bạn rồi đấy.

Đàn ông, khi đã hết yêu và muốn chia tay, họ có rất nhiều lý do. Họ sẽ chẳng nói thẳng ra vì sợ làm tổn thương người con gái. Họ thể hiện ra ngoài bằng sự thờ ơ, lãnh đạm của mình để tự bạn sẽ cảm thấy chán nản, từ đó là người chủ động nói ra câu chia tay trước.

Những dấu hiệu chàng đã hết yêu bạn

1. Bạn không còn là mối bận tâm của chàng

Nếu như trước kia khi tình cảm còn đong đầy. Chàng luôn dành cho bạn vị trí số một trong quỹ thời gian của một ngày. Nhưng giờ đây bạn cảm thấy chàng thờ ơ, lạnh nhạt với mình. Có thể đó là dấu hiệu chàng muốn chia tay với bạn đấy. Thay cho việc quan tâm đến bạn, chàng dành nhiều thời gian hơn cho những thú vui khác như bạn bè, bóng đá, game,…

2. Chàng luôn viện cớ cho sự vô tâm

Chàng luôn viện cớ cho sự vô tâm của mình
Chàng luôn viện cớ cho sự vô tâm của mình

Bận công việc, bận này bận kia luôn là lý do hàng đầu được các anh chàng đưa ra khi không còn muốn dành thời gian cho người con gái của họ. Có thể họ bận rộn thực sự để hoàn tất dealine. Để nhanh chóng có được tài chính vững chắc lo cho cuộc sống sau này của cả hai. Thế nhưng trường hợp này khá hiếm, bởi không ai bận đến nỗi không thể sắp xếp được thời gian dành cho 1 vài tin nhắn quan tâm đến người con gái quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Góc quảng cáo: Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm ghế hội trường, bạn có thể tham khảo ngay các mẫu ghế hội trường cao cấp của Hòa Phát được cung cấp bởi noithathoaphat.pro

3. Thiếu sự chia sẻ

Ngày trước, chàng hầu như đều sẽ kể hết mọi chuyện trong ngày để bạn nghe. Dù là niềm vui hay nỗi buồn, chuyện công việc hay gia đình bạn bè, thậm chí là những chuyện vụn vặt nhất. Anh ấy luôn muốn bạn là người được biết đầu tiên. Dù là thành công hay thất bại anh ấy trải qua. Vì với anh ấy lúc đó, bạn chính là điểm tựa, là người đồng hành.

Bạn luôn cảm thấy mình cô đơn
Bạn luôn cảm thấy mình cô đơn

Nhưng giờ đây anh ấy dần không còn muốn bạn biết nhiều, chuyện gì cũng giữ cho riêng mình. Có khi bạn chủ động hỏi thăm, anh ấy cũng không thích. Dấu hiệu này quá rõ ràng, người đàn ông này đang không muốn bạn bước vào thế giới của anh ấy, tình yêu ngày trước thật sự đã không còn.

4. Không thường xuyên gọi điện, nhắn tin

Không hẳn cứ gọi điện, nhắn tin ít đi thì chàng đã hết yêu bạn. Thế nhưng trong một thời gian dài chàng trốn tránh trách nhiệm quan tâm đến người yêu. Bằng việc không thường xuyên gọi điện, nhắn tin trò chuyện với bạn như trước.

Chàng luôn có lý do bận không nhắn tin cho bạn được
Chàng luôn có lý do bận không nhắn tin cho bạn được

Chàng sẽ luôn có cả tỷ lý do vì sao không gọi điện, nhắn tin cho bạn. Thậm chí còn quay ra trách móc bạn thật phiền phức. Hãy nói chuyện thẳng thắn với chàng về vấn đề này. Nếu chàng không có sự hợp tác cải thiện hoặc vấn viện lý do thì hãy cân nhắc đến chuyện kết thúc mối quan hệ này ở đây.

5. Chàng không nhớ tới những ngày kỷ niệm của 2 người

Con gái thường trân trọng những ngày kỷ niệm tình yêu cả 2 người. Tuy nhiên thật buồn khi chàng không còn nhớ đến ngày mà 2 đứa quen nhau hoặc chính thức yêu nhau.

Chàng lãng quên luôn những ngày đặc biệt của cả hai
Chàng lãng quên luôn những ngày đặc biệt của cả hai

Chàng có thể biện minh với lý do là do bận rộn công việc, hoặc vô tâm. Nhưng dù như thế nào thì nếu chàng luôn cảm thấy trân trọng người phụ nữ mình yêu. Thì sẽ luôn nhớ về cách chàng chinh phục được bạn như thế nào.

6. Thường xuyên thất hứa

Khi vị trí của bạn trong chàng không còn quan trọng như trước thì việc thất hứa thường xuyên là điều dễ hiểu. Tất nhiên nhiều anh chàng thuộc tuýp ruột để ngoài da sẽ chẳng nhớ hết những lời hứa với bạn. Song nếu chàng trai yêu bạn trước đây vẫn luôn coi trọng những lời hứa. Mà giờ anh ta quay ngoắt 180 độ, xem chuyện thất hứa xảy ra đều như cơm bữa. Thì đây chính là dấu hiệu chàng muốn chia tay rõ rành rành. Và nếu tình trạng này kéo dài, chứng tỏ bạn nên chấm dứt mối quan hệ luôn và ngay với người đàn ông này.

7. Không còn muốn an ủi, làm lành với bạn mỗi khi cãi nhau

Xưa kia, mỗi lần 2 bạn gặp chuyện tranh cãi, chàng luôn là người xuống nước trước và làm lành với bạn. Nhưng giờ đây, mỗi lần như vậy chàng chỉ muốn giải thoát ngay mối tình với bạn.

Chàng không còn an ủi bạn mỗi khi cãi nhau
Chàng không còn an ủi bạn mỗi khi cãi nhau

Chàng không còn an ủi, thậm chí dè bỉu, mỉa mai mỗi khi bạn có tâm trạng không vui. Không còn muốn nghe điện thoại của bạn nữa, nếu có phải nghe thì anh ta luôn thể hiện thái độ khó chịu, cáu gắt… Chính điều này sẽ khiến bạn cảm thấy tổn thương, ghét anh ất nhiều hơn. Và đến lúc này bạn sẽ là người nói chia tay trước và chàng ta sẽ chẳng bị mang tiếng là phụ bạc.

Tình yêu luôn được xem là gia vị của cuộc sống hôn nhân. Thế nhưng có không ít chị em phụ nữ đã rơi vào hoàn cảnh chán nản, bế tắc khi lấy chồng là con một. Không chỉ mang trách nhiệm nặng nề của dâu trưởng mà người phụ nữ còn phải chịu rất nhiều áp lực về mọi mặt.

8. Chàng không hề đưa ra những lời cam kết, hứa hẹn cho tương lai

Nếu như 2 bạn yêu nhau đã lâu, đã đủ để hiểu nhau mà chàng không hề đề cập tới việc sẽ kết hôn với bạn. Bạn hãy nên suy nghĩ lại chuyện tình cảm với anh ta. Rất có thể anh ấy chỉ đến với bạn mà không xác định tương lai trong chuyện tình cảm mà không còn yêu bạn thật lòng.

Khi đàn ông yêu nhiều, họ sẽ có suy nghĩ nghiêm túc với đối phương. Anh ấy sẽ luôn đặt bạn trong những kế hoạch hay dự định tương lai. Và nếu có lúc bạn không còn nghe đến chuyện tương lai. Thì chính là anh ấy đã không còn muốn bạn cùng anh ấy đi tiếp. Anh ấy có thể chỉ còn xem bạn là một mối tình, chứ không còn là một người đồng hành đến cuối đời.

Những câu chuyện tâm sự khác:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.