[adsforwp id="5107"]

12 dấu hiệu cho biết chàng vẫn còn yêu bạn rất nhiều

0

Con gái à, chỉ cần tinh ý chút thôi là bạn sẽ dễ dàng nhận ra những dấu hiệu chàng vẫn còn yêu bạn rất nhiều. Dưới đây là 12 dấu hiệu bạn nên nắm được.

Có thể thấy ngay cả khi mối quan hệ của hai bạn đang cực kỳ tốt đẹp thì là con gái chắc hẳn sẽ có lúc đặt ra câu hỏi chàng có còn yêu mình không? Làm sao để biết chàng yêu mình thật lòng đây?

Đối lập với con gái phức tạp và không ngừng đặt ra câu hỏi. Thì may mắn thay đa số con trai lại khá thẳng thắn, dễ đoán trong các mối quan hệ. Với những gì họ thích họ sẽ dành nhiều thời gian cho việc đó.

Những cử chỉ nhỏ của chàng cũng đủ thể hiện tình cảm với bạn
Những cử chỉ nhỏ của chàng cũng đủ thể hiện tình cảm với bạn

Và không cần phải thể hiện qua câu nói “Anh yêu em” mỗi ngày, chỉ cần thông qua những hành động nhỏ bé như sự quan tâm dịu dàng, cái nhìn đắm đuối dành cho đối phương v….v… cũng là thể hiện tình yêu.

Chỉ những cử chỉ nhỏ cũng thể hiện tình yêu

Vậy thì chỉ cần bạn chú ý quan sát một chút thôi là sẽ dễ dàng nhận ra ngay. Để nhận biết chàng có yêu mình thật lòng hay không, hãy cùng xem những dấu hiệu sau đây nhé.

1. Bạn đẹp trong lòng anh ấy

Khi một chàng trai yêu một cô gái, chắc hẳn anh ta sẽ không để ý đến những cô gái khác. Bạn đẹp trong lòng anh ấy và anh ấy sẽ quan tâm bạn như một quý cô. Chỉ một cử chỉ nhỏ như là che ô cho bạn, hay cùng đi ăn và anh ấy kéo ghế cho bạn, rồi anh mở cửa xe cho bạn, cũng đủ bạn xao xuyến lòng rồi. Khỏi phải nói, bạn đáng được phục tùng như một công chúa trong lòng anh ấy.

2. Tôn trọng tính cách của bạn

Làm sao để biết anh ấy yêu bạn? Một người yêu bạn thật lòng sẽ làm những điều mà bạn thích. Nếu bạn không thích đi ăn trưa, tụ tập chỗ đông người, anh ấy sẽ làm theo ý bạn. Tình yêu, hay hôn nhân cũng thật là muôn màu muôn vẻ. Có những người lấy rồi, thế mà vẫn hỏi anh ấy có yêu mình thật lòng không? Vậy hãy xem, anh ấy có giúp bạn làm việc nhà không, có giúp bạn trông con không nhé. Nếu có, thì anh ấy yêu bạn thật rồi.

3. Bằng cách nào đó luôn bên cạnh khi bạn cần

Không phải ai đang yêu hay cả khi tiến tới hôn nhân rồi cũng được ở bên nhau cả ngày. Bởi đặc thù công việc mỗi người mỗi khác. Tuy nhiên, trong cuộc sống, có vô vàn cách để chúng ta thể hiện tình yêu và thể hiện sự giúp đỡ lẫn nhau. Anh ấy sẽ ở bên bạn khi buồn, lắng nghe và giúp đỡ bạn khi cần. Anh ấy sẽ không phán xét, buồn bã hay thất vọng mỗi khi bạn gặp thất bại. Ngược lại, anh ấy sẽ động viên bạn vượt qua khó khăn. Đó là một trong những dấu hiệu để nhận biết anh ấy yêu bạn thật lòng.

4. Anh ấy tin tưởng bạn

Làm sao để biết anh ấy yêu bạn thật lòng? Đó là lắng nghe bạn nói. Anh ấy tin tưởng ở bạn và nghe bạn đưa ra lời khuyên mỗi khi gặp khó khăn. Đôi khi chàng trai đó không nói ra, nhưng nếu bạn để ý, anh ấy sẽ rất vui nếu bạn đưa ra những ý kiến, khuyên anh ấy nên thế này, thế kia. Một ngày anh ấy chợt buồn vì công việc và chỉ muốn ở bên bạn, tâm sự với bạn. Hãy trân trọng những khoảnh khắc đó bởi đó mới là cuộc sống, là tình cảm. Và ngược lại, anh ấy cũng sẽ là chỗ dựa tinh thần mỗi khi bạn gặp khó khăn.

5. Quan tâm đến bạn mỗi ngày

Chỉ bằng những hành động nhỏ như: gọi điện, nhắn tin cho bạn mỗi sáng và chúc bạn ngủ ngon mỗi tối, chàng thường xuyên gửi những tin nhắn ngọt ngào hỏi thăm, quan tâm bạn…chàng đang yêu bạn đấy.

Dù bận đến mấy chàng vẫn dành thời gian cho bạn
Dù bận đến mấy chàng vẫn dành thời gian cho bạn

6. Dành nhiều thời gian để bên cạnh bạn

Thông thường, nếu một anh chàng không yêu bạn thì anh ta chẳng bao giờ dành thời gian của mình để đi chơi hay quan tâm đến bạn. Ngược lại, nếu bạn là người quan trọng với họ thì chàng sẽ dành nhiều thời gian ở bên cạnh bạn, luôn muốn ăn trưa, đi chơi cùng bạn, bạn có mặt gần như cả ngày trong tâm trí anh ấy. Điều đó chứng tỏ hai bạn đang dành thời gian cho nhau.

7. Có biểu hiện ghen khi bạn thân thiết với người khác

Trong tình yêu ghen là điều hoàn toàn bình thường, ghen đôi khi cũng là chất xúc tác cho tình yêu của hai bạn thêm màu sắc và cũng là thể hiện tình cảm của đối phương. Nếu chàng ghen khi bạn đi chơi hay thân mật với người con trai khác chứng tỏ chàng yêu bạn rất nhiều.

8. Đụng chạm cơ thể

Khác hẳn với ôm ấp, chàng có những hành động đụng chạm nhỏ như cố ý chạm tay chàng vào tay bạn, đưa tay nghịch tóc bạn, vòng tay chàng qua vai bạn…những hành động đụng chạm nhỏ thôi nhưng cũng là dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn rồi đấy.

9. Chàng nói với bạn về tương lai

Nếu chàng nói với bạn về kế hoạch, dự định tương lai của anh ấy và cần bạn cùng anh ấy đưa ra những quyết định thì nghĩa là anh ấy đang xem bạn là nửa kia quan trọng của đời mình.

Chàng hay chia sẻ những dự định về tương lại với bạn
Chàng hay chia sẻ những dự định về tương lại với bạn

10. Giới thiệu bạn với bạn bè anh ấy

Nếu chàng yêu bạn thật lòng chàng sẽ muốn giới thiệu bạn với bạn bè anh ấy. Chỉ có những chàng trai yêu bạn thật lòng, nghiêm túc và muốn che chở cho bạn suốt cuộc đời. Thì anh ta mới dẫn bạn đi chơi cùng bạn bè và giới thiệu bạn là người yêu của chàng.

Chàng muốn giới thiệu bạn với bạn bè của chàng

11. Anh ấy quan tâm đến gia đình bạn

Không phải ngẫu nhiên anh ấy thích đến nhà bạn, trò chuyện với các bậc phụ huynh đâu nhé. Anh ấy thích đến nhà và đá bóng cùng cậu em trai, hay giúp đỡ cha mẹ bạn làm những việc cỏn con trong nhà. Anh ấy hỏi thăm và cùng bạn lo toan cho bố mẹ. Tất cả để chứng minh rằng anh ấy yêu bạn thật lòng và muốn có bạn trong đời mà thôi.

12. Anh ấy dẫn bạn về ra mắt gia đình anh ấy

Chàng muốn dẫn bạn về ra mắt gia đình anh ấy. Đương nhiên chẳng chàng trai nào muốn bố mẹ mình gặp gỡ một cô gái chỉ thuộc diện “yêu cho vui”. Vì vậy, khi anh ấy dắt bạn đến ngôi nhà của anh ấy hẳn là anh ấy yêu bạn rất nhiều.

Bạn thấy đấy, rất nhiều dấu hiệu cho thấy chàng còn yêu bạn, dù chỉ thông qua những hành động, cử chỉ nho nhỏ mà thôi. Tình yêu chân thành đâu có nghĩa là luôn phải có những lời ngọt ngào phải không nào? Mỗi người đàn ông lại có một cách thể hiện tình yêu khác nhau. Và nếu bạn thấy người yêu mình có một trong những dấu hiệu trên đây thì phần nào cũng chứng tỏ rằng anh ấy đang yêu bạn rất nhiều đấy nhé.

Góc tâm sự:

Bật mí những dấu hiệu nàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên

12 dấu hiệu cho thấy nàng đang thật sự rất giận bạn

Bạn có đủ can đảm để thoát khỏi mối quan hệ mập mờ?

8 dấu hiệu chàng hết yêu bạn – tình yêu sắp đến hồi kết

Share.

Comments are closed.