Thủ dâm ở nam giới và những bí mật mà chưa ai nhắc tới

0

Nếu bạn thường xuyên thủ dâm thì 5 điều mà hầu như không một nam giới nào biết về thủ dâm dưới đây bạn sẽ hết sức bất ngờ đó.

1. Thủ dâm không có lợi ích về sức khỏe tình dục.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy khi bạn quan hệ tình dục với bạn tình thì sẽ có nhiều lợi ích về sức khỏe như huyết áp, tốt cho tim mạch, tốt cho tuyến tiền liệt,… tuy nhiên bạn nghĩ rằng thủ dâm cũng như thế là sai, thủ dâm không có những lợi ích như thế

Tại sao lại có sự khác biệt trong quan hệ tình dục với bạn tình và thủ dâm ? không ai chắc chắn về điều đó nhưng có một thứ mà người ta thấy rằng là cơ thể của bạn phản ứng khác nhau khi quan hệ với bạn tình và thủ dâm. Thậm chí tinh dịch khi xuất tinh cũng khác nhau khi thủ dâm và quan hệ với bạn tình.

5 Điều bạn chưa biết về thủ dâm ở nam giới

2. Thủ dâm cũng có rủi ro

Thủ dâm là một hình thức đạt cực khoái và quan hệ tình dục an toàn nhất vì bạn không thể tự lây bệnh cho chính mình, bạn cũng không thể tự mình làm mình có thai.

Tuy nhiên khi bạn thủ dâm bạn dùng tay thì có nhiều rủi ro có thể xảy ra mặc dù những rủi ro này rất hiếm khi xảy ra và ít khi gặp như: dùng mạnh tay quá có thể làm vỡ buồng khoang máu (làm cứng dương vật), thủ dâm thường xuyên có thể làm khô và kích ứng da quanh vùng dương vật, hoặc xấu nhất là bị gãy dương vật.

Đã từng có trường hợp thủ dâm quá mạnh và thường xuyên nên nhìn dương vật cứ như trái cà tím, vừa công vừa tím và sưng lên, khi gặp trường hợp này thì phải phẫu thuật để điều trị.

5 Điều bạn chưa biết về thủ dâm ở nam giớiA39_Self

3. Không thể xác định thủ dâm bao nhiêu lần là “bình thường”

Theo tiến sĩ tình dục học Logan Levkoff thường thì con trai thủ dâm rất nhiều nhưng không thể xác định thủ dâm bao nhiêu lần trong một tuần hay một ngày là đủ hay quan trọng. Vấn đề nằm ở đời sống tình dục của bạn.

Nếu bạn thủ dâm quá nhiều lần trong 1 ngày cũng phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe và thời gian làm việc cũa bạn, thậm chí là gặp nguy hiểm đến tính mạng nếu thủ dâm quá nhiều (trước đây tôi từng đọc qua một bài báo về một anh chàng thủ dâm hơn 10 lần trong 1 ngày dẫn đến tử vong)

5 Điều bạn chưa biết về thủ dâm ở nam giới

4. Thủ dâm không phản ánh mối quan hệ của bạn

Thủ dâm không phản ánh một con người là có đời sống tình dục tốt hay xấu, vì hầu hết đàn ông đều thủ dâm, họ thủ dâm khi chỉ có một mình (độc thân), họ thủ dâm khi đang có mối quan hệ xấu với người yêu, hoặc bạn tình đang trong giai đoạn không thể làm tình,…

Thủ dâm không phải lúc nào cũng là giải quyết nhu cầu tình dục, thủ dâm có thể là một cách giúp họ giảm căng thẳng, trong công việc hoặc giúp họ dễ ngủ hơn,…

5 Điều bạn chưa biết về thủ dâm ở nam giới

5. Thủ dâm tốt cho đời sống tình dục

Bạn sẽ thắc mắc tại sao điều đầu tiên lại nói là không tốt cho sức khỏe mà ở đây lại là tốt, tốt ở đây là về đời sống tính dục chứ không phải về sức khỏe.

Theo tiến sĩ Kerner ông ta nói rằng ông  thường quan tâm với những chàng trai ngừng thủ dâm vì nó là một dấu hiệu cho thấy sự lo lắng hay vấn đề về sức khỏe, với ông một chàng trai bình thường nên thủ dâm thường xuyên.

Thủ dâm giúp cho đời sống tình dục của bạn tốt hơn vì đôi khi thủ dâm sẽ có một số thứ làm bạn kích thích hơn mà khi làm tình với bạn tình không thể thực hiện được.

5 Điều bạn chưa biết về thủ dâm ở nam giới

Với 5 vấn đề trên đây thì rõ ràng thủ dâm là chuyện bình thường của những người đàn ông nên bạn đừng lo lắng và nghĩ rằng thủ dâm là xấu

Nếu có ý kiến hãy để lại bình luận để chia sẽ với mọi người.

Theo webmd

Theo 1thich.com

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng