Tác hại gây chết người của việc Thủ Dâm quá mức ở nam giới

0

Thủ dâm có những lợi ích riêng của nó tuy nhiên nếu bạn vướng phải một trong những cách thủ dâm quá mức dưới đây có thể sẽ dẫn đến những tác động tiêu cực mà có thể gây ra chết người.

Dưới đây là những tác hại của việc thủ dâm nếu bạn lạm dụng quá mức.

1. Thủ dâm quá nhiều dễ bị rối loạn chức năng cương dương, làm cho lúc bạn muốn cương lại không cương nổi.

2. Nếu thủ dâm quá nhiều dễ bị nghiện dẫn đến không còn ham muốn với bạn đời nữa mà chỉ thích thủ dâm

3. Thủ dâm nhiều dễ bị kiệt sức. Khi thủ dâm bạn phóng ra một lượng tinh trùng và tinh dịch dẫn đến tốn nhiều chất để tái tạo tinh trùng và tinh dịch mới, nếu thủ dâm quá nhiều dẫn đến quá trình tái tạo phải nhiều và bạn dễ bị kiệt sức.

4. Thủ dâm nhiều dẫn đến nghiện và không thể kiềm chế. Nếu bạn thủ dâm quá nhiều và thủ dâm hàng ngày dễ dẫn đến nghiện và ngày nào bạn cũng phải thủ dâm, nếu không bạn sẽ cảm thấy khó chịu.

5. Thủ dâm vừa phải sẽ cải thiện chất lượng tinh trùng nhưng thủ dâm quá nhiều thì sẽ làm giảm chất lượng tinh trùng vì cơ thể bạn sản xuất tinh trùng không kịp dẫn đến tinh trùng còn quá non đã phải phóng ra ngoài.

6. Thủ dâm có khả năng dẫn đến quan hệ đồng tính, một số thông tin chưa được xác nhận cho rằng việc thủ dâm ở nam giới thường dẫn đến có khả năng quan hệ đồng tính tại các trường học, ký túc xá,…

7. Thủ dâm có thể làm chết người, trước đây từng có những thông tin nói về một anh chàng vì thủ dâm quá nhiều (trên 10 lần 1 ngày và qua nhiều ngày) đã bị đột tử trong lúc thủ dâm.

Trên đây là những tác hại của việc thủ dâm quá mức và lạm dụng việc thủ dâm. Vậy thủ dâm bao nhiêu là phù hợp ? hiện tại chưa có nghiên cứu nào công bố về việc thủ dâm bao nhiêu lần trong 1 ngày hay 1 tuần là đủ, nhưng theo các chuyên gian bạn không nên thủ dâm quá 7 lần trong 1 tuần.

Hãy để lại bình luận để chia sẽ ý kiến của bạn với mọi người

Tham khảo scholarlyanswers

Theo 1thich.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng