Những bí ẩn mà bạn không biết về Dương Vật của phái mạnh

0

Dưới đây là 8 bí mật về Dương Vật mà các cánh mày râu thà chết mang đi theo chứ nhất thiết không chịu chia sẽ với các chị em phụ nữ.

1. Dùng nó hoặc mất nó.

Dương vật (của quý) của các quý ông phải được cương cứng thường xuyên để tạo hình cho dương vật, nếu lâu ngày không cương cưng sẽ không tốt.

Khi dương vật cương cứng là do dây thần kinh kích thích và máu đổ dồn về phần dương vật giúp nó cứng lên, nếu những dây thần kinh liên quan mà bị tổn thương thì có thể dương vật của bạn sẽ không thể cứng lên, thường những người bị bệnh tiểu đường dễ làm các dây thần kinh này tổn thương.

Khi bạn nằm ngủ mà dương vật cương lên thì được gọi là REM, và nó không có gì lạ nếu bạn đang có một giấc mơ về sex.

8 Thứ mà bạn không biết về Dương Vật (Cậu nhỏ) của đàn ông

2. Dương vật có thể to hơn hoặc bằng nhau khi cương cứng

Thông thường dương vật sẽ to hơn và dài hơn khi cương cứng.

Một nghiên cứu với 80 người đàn ông cho thấy khi dương vật cương cứng thì có thể dài hơn bình thường từ 0,6cm đến 8,9cm

Có một điều đặc biệt rằng là khi dương vật mềm thì bạn không thể nào so sánh được ai sẽ to hơn khi cương cưng vì có một số quý ông lúc dương vật mềm trông rất to nhưng khi cứng lên thì cũng không to hơn, còn với 1 số người đàn ông khác khi dương vật mềm nhìn nhỏ hơn mọi người nhưng khi cứng lên thì to khủng khiếp hơn cả những người khác.

Theo nhà nghiên cứu tình dục học Alfred Kinsey thì thường dương vật lúc cương cứng sẽ to và dài gấp 2 lần bình thường.

8 Thứ mà bạn không biết về Dương Vật (Cậu nhỏ) của đàn ông3. Điểm vui của đàn ông

Khi nghiên cứu với 81 người đàn ông đâu là điểm nhảy cảm và cực khoái cảm trên cơ thể của người đàn ông bao gồm nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như dương vật, núm vú, cổ, hậu mộn,…

Thì kết quả cho thấy phía dưới bao quy đầu và phía dưới trục dương vật là 2 nơi kích thích nhất và độ nhạy cảm cao nhất.

8 Thứ mà bạn không biết về Dương Vật (Cậu nhỏ) của đàn ông

4. Độ nhạy cảm giảm theo tuổi.

Theo các nghiên cứu cho thấy khi càng lớn tuổi và càng về già thì độ nhảy cảm và kích thích của dương vật sẽ giảm dần, và độ nhảy cảm bắt đầu giảm từ 25 tuổi, và giảm mạnh nhất ở đổ tuổi 65, 75, mặc dù giảm bao nhiêu thì không thể đo chính xác được.

5. Máy rung khi đặt lên dương vật

Máy rung không chỉ được dùng cho phụ nữ mà còn được dùng cho đàn ông để đạt cực khoái. Như đã nói điểm nhạy cảm nhất nằm dưới đầu dương vật, và máy rung có thể kích thích xuất tinh nhất là trong y học, thường người ta có thể dúng máy mát xa chân cầm tay mua ở các của hàng.

8 Thứ mà bạn không biết về Dương Vật (Cậu nhỏ) của đàn ông

6. Bạn không thể nhìn thấy toàn bộ dương vật bằng mắt thường

Hơn 1 phần 2 của dương vật nằm bên trong cơ thể của bạn và khi nó cương lên nó sẽ chồi 1 phần ra ngoài làm dương vật to hơn, cũng giống như một cây xoài bạn chỉ thấy phần thân và ngọn mà không thể thấy phần gốc.

7. Rất nhiều vi khuẩn sống xunh quanh dương vật của bạn

Theo một nghiên cứu từ tiến sĩ Lance Pric và Cindy Liu cho thấy có khoảng 42 loại vi khuẩn khác nhau sống bên trong, bên ngoài và xung quanh dương vật của bạn.

Đó là lý do bạn phải vệ sinh dương vật mỗi ngày và thường xuyên.

Nghiên cứu cho thấy những người đã cắt bao quy đầu có ít loại vi khuẩn hơn những người chưa cắt bao quy đầu.

8 Thứ mà bạn không biết về Dương Vật (Cậu nhỏ) của đàn ông

8. Hầu hết đàn ông không cắt bao quy đầu

Theo thống kê từ năm 2007 của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và UNAIDS thì chỉ có 30% nam giới từ 15 tuổi trở lên cắt bao quy đầu. Tuy nhiên nếu chỉ xét về những người đạo Hồi Giáo và Do Thái thì có 70% người đạo Hồi Giáo và Do Thái đã cắt bao quy đầu trên toàn thế giới.

Theo tuyên bố năm 2012 của Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ (AAP) khẳng định những người cắt bao quy đầu có rất nhiều lợi ích như hạn chế lây truyền bệnh truyền nhiễm cho bạn đời là nữ, hạn chế bị bệnh ung thư dương vật, thậm chí là hạn chế bị nhiễm HIV, và một số bệnh lây truyền qua đường tình dục,…

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và UNAIDS khuyên cắt bao quy đầu như là một biện pháp phòng tránh HIV. “Có bằng chứng thuyết phục rằng nam giới cắt bao quy đầu giảm nguy cơ nhiễm HIV khoảng 60% so với người không cắt bao uy đầu”.

Theo webmd.com

Theo 1thich.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng