Đồ chơi sinh dục và hậu quả khó lường

0

Hơn một nghìn loại đồ chơi sinh dục dành cho tất cả các giới dẫn đến tình trạng khả năng mắc bệnh sinh dục và vô sinh ngày càng cao. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi bạn muốn thử loại đồ chơi nguy hiểm này.

 Suy sinh dục vì... 'đồ chơi '

1001 các loại đồ chơi cho cả hai giới

Tất cả những loại dụng cụ phục vụ cho các cuộc yêu mang tính chất “thay thế hàng thật” không bán công khai tại các sex shop. Tuy nhiên, người có nhu cầu rất dễ mua được thứ mình muốn sau một cái nhấp chuột hoặc một cuộc điện thoại là hàng sẽ được mang đến tận tay.

Xem thêm:

Sex toy không phải là loại hàng chính ngạch nhưng tất cả các dụng cụ này đều được công khai rao bán trên vô số các trang web với những lời quảng cáo hết sức lố bịch như: “Người thật không thể bì được với búp bê máy. Do đó, với búp bê máy, chị em/anh em có thể mặc sức mây mưa trên thiên đường”; “Trong khi phần lớn ”cậu nhỏ” của các quý ông đều khiêm tốn về kích thước, bao cao su đôn dên (loại ”thằng nhỏ giả”) làm cho ”cậu nhỏ” to ra và dài hơn, giúp quý ông khắc phục khuyết điểm khiêm tốn của ”cậu nhỏ”. “Vòng rung cho nam giới sử dụng nhưng lại đặc biệt tạo cảm giác cho phụ nữ. Có thể dùng chung với bao cao su (BCS) hoặc dùng riêng không cần BCS. Khi hết pin, có thể thay pin đồng hồ đeo tay và sử dụng cho lần tiếp theo”.

Những mặt hàng này ngày càng được rao bán nhiều trên các website mới vì lợi nhuận rất hấp dẫn. Không ít người đã tìm đến với hy vọng tìm thấy những cuộc “mây mưa trên thiên đường”. Các chủng loại hàng thay thế được rao bán nhiều vô kể. Mỗi loại lại có những công dụng cũng như giá cả khác nhau như: Bộ rung, vòng rung với mức giá từ 130.000- 250.000 đồng/chiếc; búp bê nữ có chức năng phòng the giống người thật, búp bê nam với khả năng chăn gối vượt trội so với người thật với mức giá dao động khá lớn từ 1,8 triệu đến 18 triệu đồng/con…

dong-tinh-3197-1446102395.jpg

Ảnh minh họa

Trong vai khách hàng chúng tôi gọi điện thoại cho một nhân viên bán hàng qua mạng, thông qua số điện thoại đăng trên website: Nhân viên bán hàng tự xưng tên là Minh với lời quảng cáo về công năng “thằng nhỏ” giả rất hấp dẫn: “Nó có rất nhiều hình thù như hình con thoi, loại hai đầu, hình con thú… một đầu nối sợi dây với công tắc bấm. Chỉ cần bấm cái công tắc nhỏ là những ”thằng nhỏ” giả lập tức rung lên bần bật như một mũi khoan… Yên tâm về chất lượng đi, nhiều bà dùng thứ này đâm ra nghiện đấy”.

Nếu lạm dụng sẽ bị dị ứng, có thể vô sinh

Theo các chuyên gia, dưới một mức độ nào đó, sextoy cũng có tác dụng nhất định trợ giúp cho những người đồng tính, những người có hoàn cảnh đặc biệt không có khả năng thỏa mãn tình dục. Nhưng nếu không có kiến thức về tình dục, cũng như lạm dụng những công cụ hỗ trợ sẽ dẫn đến sự lệch lạc về tình dục và lối sống bệnh hoạn gây hậu quả khôn lường. Vì thực chất, sử dụng sextoy là một hình thức thủ dâm.

BS chuyên khoa cấp I Nguyễn Thị Lương, Giám đốc Trung tâm tư vấn sức khoẻ, HIV, sức khoẻ sinh sản và nhi khoa Hiếu Thảo- Hà Nội cho biết: “Đã có một phụ nữ sử dụng sextoy, sau đó dụng cụ này lọt vào ổ bụng gây nhiễm trùng nặng, rách vùng âm đạo tiếp giáp với cổ tử cung, các bác sĩ đã phải mổ để gắp ”vật lạ” ra ngoài. Bên cạnh đó, những tai biến khác cũng dễ xảy ra như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, nhiễm khuẩn tiết niệu, dị ứng… Đặc biệt, đối với phụ nữ trong thời kỳ mang thai, nếu sử dụng dụng cụ trợ dâm như một thói quen sẽ không an toàn và có thể dẫn đến nhiều tai biến”.

Nguy hiểm hơn là những dụng cụ trợ dâm không rõ nguồn gốc, không có tiêu chuẩn nào về y tế và vệ sinh, rất nguy hiểm vì khả năng gây tổn thương, nhiễm trùng, dị ứng và lây truyền bệnh ở các cơ quan sinh dục của người sử dụng.

BS. Nguyễn Trọng Thích, Chuyên gia tư vấn Trung tâm y tế BS. Lê Quang Hồng, Hà Nội cho rằng: “Người sử dụng sextoy dễ nảy sinh tâm lý lạm dụng do công suất của máy móc luôn vô tận. Sự thiếu kiềm chế và thao tác máy quá khích có thể dẫn đến trầy xước, xuất huyết, thậm chí tổn thương không thể hồi phục của cơ quan sinh dục và sinh sản. Đây là hậu quả nguy hiểm nhất mà bất cứ người nào lạm dụng sextoy đều có thể gặp phải. Hơn nữa, việc tìm kiếm cảm giác quá dễ dàng sẽ làm cùn mòn, nhàm chán sự hứng khởi gối chăn. Thậm chí, sinh ra sự lười biếng cho một mối quan hệ ”đúng tự nhiên” dễ dẫn đến mất cảm giác thật một cách vĩnh viễn nếu không có máy móc hỗ trợ”.

“Vạn bất đắc dĩ”mới sử dụng!

Theo các chuyên gia tư vấn thì sextoy chỉ sử dụng trong trường hợp “vạn bất đắc dĩ” như những cặp vợ chồng “chuyện yêu” không cân xứng. Dùng sextoy trong trường hợp này sẽ giúp họ thoả mãn được nhu cầu sinh lý, mà không gây tổn hại đến hạnh phúc gia đình, hoặc thanh danh.

Tất nhiên, khi có sự xuất hiện vật lạ trên giường, nam giới thường phải tâm sự để đả thông vợ. Vì theo quan niệm của phụ nữ á đông đây vẫn là những thứ đồ chơi bệnh hoạn. Nhưng bằng tình cảm chân thành người chồng hãy chia sẻ với thái độ chân tình để vợ hiểu ra, thông cảm với chồng và chấp nhận sự có mặt của “đồ chơi” trong mỗi cuộc mặn nồng.
Theo news.zing.vnTheo Gia Đình

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng