Các cặp đồng tính nam quan hệ như thế nào?

0

Tình yêu đồng tính đang ngày càng cởi mở và được chấp nhận. Bạn có bao giờ thắc mắc các cặp đồng tính nam quan hệ như thế nào? Nếu bạn là gay, bạn cũng sẽ cần những thông tin dưới đây để hai bạn có thể thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho nhau đấy.

1. Đồng tính nam là gì?

Đồng tính nam nói tới xu hướng tính dục của nam giới đối với người cùng giới. Đó là những người đàn ông có xu hướng thôi thúc về tình cảm và tình dục hướng về những người đàn ông khác. Họ còn được gọi là “gay”. Từ “gay” trong tiếng Anh được sử dụng có nghĩa là “vô tư”, “vui vẻ” hoặc “tươi sáng và sặc sỡ”.

Cặp đồng tính nam

Cặp đồng tính nam

Trước đây, một người đồng tính luôn có cảm giác tự kỳ thị chính mình. Họ mặc cảm, tự ti khi để người khác vô tình biết về giới tính của mình. Thế nhưng, xã hội ngày càng hiện đại, những người thuộc thế giới thứ 3 cũng nhận được “mở lòng” của mọi người.

Lúc này, cộng đồng LGBT nói chung và gay nói riêng. Tự do trong việc yêu đương, quan hệ và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Một số nước trên thế giới đã công nhận hôn nhân đồng giới. Khiến những người đồng tính nam cũng tự xây dựng cho mình hạnh phúc và mái ấm riêng.

Đồng tính nam là đối tượng được xét vào nhóm có nhu cầu quan hệ cao, nhiều bạn tình. Điều này đồng nghĩa với việc gia tăng những nguy cơ rủi ro mắc các bệnh về quan hệ tình dục.

Hiện tại, để giải quyết nhu cầu về sinh lý, đồng tính nam thường thực hiện 2 phương pháp quan hệ tình dục chủ yếu là qua “cửa sau” hoặc bằng miệng.

2. Đồng tính nam quan hệ như thế nào?

2.1. Làm tình bằng hậu môn

Tình dục hậu môn hay còn gọi là giao hợp hậu môn (tiếng Anh:Anal sex) hoặc kê gian thường chỉ hành vi tình dục trong đó có đưa dương vật vào hậu môn

Quan hệ tình dục qua ‘cửa sau’ (hậu môn) là một trong những cách thức chủ yếu mà những người đồng tính nam thực hiện. Trong quan hệ kiểu này, người dùng dương vật gọi là “top.” Người kia gọi là “bottom”. Tuy nhiên, “cửa sau” vốn dĩ không hề như âm đạo nên sẽ không thể sản sinh ra chất bôi trơn khi bị kích thích.

Đồng tính nam thường quan hệ bằng “cửa sau”

Đồng tính nam thường quan hệ bằng “cửa sau”

Do không có chất nhầy tạo ra khi ma sát, người đồng tính nam vẫn cần dùng thuốc bôi trơn khi quan hệ. Song, thông thường, quan hệ lần đầu tiên do hậu môn chưa thích ứng và mở rộng nên dễ gây tổn thương cho cả hai đặc biệt người đóng vai trò là “bottom”.

Nhưng không sao,bởi vì cái mà gay ham muốn là bộ phận sinh dục của nam cho nên khi có những sự ma sát thì họ đã cảm thấy hưng phấn rồi.

Trong hậu môn có một cái cục nhỏ rất sâu bên trong, khi dương vật chạm vào thì sẽ gây khoái cảm. Hơn nữa về phía kẻ cho dương vật vào, bởi vì hậu môn càng nhỏ nên ma sát càng lớn, rồi khoái cảm cũng cao lên. Nên các bạn đồng tính nam yên tâm là dù thế nào cũng sẽ đạt được khoái cảm cao nhất.

Để an toàn khi quan hệ bằng đường hậu môn thì các đôi đồng tính nam cũng nên sử dụng dụng cụ rửa sạch hậu môn để yên tâm hơn nhé.

Xem thêm các sản phẩm dụng cụ này tại shop vợ chồng 24h để được tư vấn mức giá hợp lý.

2.2. Quan hệ bằng miệng

Làm tình bằng miệng, hay còn gọi là tình dục đường miệng hay khẩu giao, là hình thức quan hệ tình dục có sử dụng miệng (bao gồm môi, răng và lưỡi) tiếp xúc với các cơ quan sinh dục trong quá trình quan hệ tình dục.

Quan hệ bằng miệng cũng là một cách quan hệ tình dục được các đôi đồng tính nam áp dụng

Quan hệ bằng miệng cũng là một cách quan hệ tình dục được các đôi đồng tính nam áp dụng

Đối với đồng tính nam, các động tác trong khẩu giao có thể là dùng miệng để tiếp xúc với cơ quan sinh dục như dương vật, … liếm dương vật (fellatio) là việc làm tình bằng miệng cho một người nam. Liếm hậu môn (Analingus) là việc dùng miệng để kích thích hậu môn. Người ta có thể khẩu giao như một cách để khởi động trước khi giao hợp hoặc làm trong khi hoặc sau khi sau giao hợp.

Vấn đề sinh lí bình thường được giải quyết thì hãy cũng nên chú ý đến tâm lý của đối phương trước khi lâm trận. Hãy để đối phương có tâm lý chuẩn bị sẵn sàng và thoải mái nhất để cuộc yêu của các bạn được dễ dàng hơn và đạt được những điều mong muốn.

3. Cách giữ an toàn khi quan hệ đồng tính nam

Các bạn có thể áp dụng các biện pháp sau:

  • Sử dụng bao cao su sẽ giúp bạn tránh được các nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây lan qua đường máu và tinh dịch. Bạn nên mua loại bao phù hợp với kích cỡ dương vật, xem kỹ về thời hạn sử dụng, thành phần, kiểm tra xem có bị rách thủng, khô hay không.

Tham khảo dòng sản phẩm bao cao su Sagami original 0.01 chính hãng để vừa bảo vệ an toàn, vừa có được những cảm giác chân thật nhất.

  • Nếu không bị dị ứng với dầu bôi trơn thì tốt nhất hai bạn nên sử dụng để việc quan hệ dễ dàng và tránh gặp những tổn thương khi “làm tình”.
  • Vệ sinh sạch sẽ hậu môn, dương vật hoặc dụng cụ hỗ trợ quan hệ tình dục trước và sau khi quan hệ để giảm nguy cơ lây lan bệnh hoặc nhiễm khuẩn.
  • Nếu bạn muốn “tự sướng” và tránh gặp bệnh lây lan qua đường tình dục có thể sử dụng dụng cụ hỗ trợ như dương vật giả (sex toy).
  • Nên thăm khám khi có dấu hiệu bất thường như: tiết dịch bất thường, đau hậu môn kéo dài, rách dương vật. Bạn nên đến các cơ sở nam khoa để khám và được xử lý kịp thời.

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.