Tiện ích chung cư Ecohome 3 – Nhiều tiện ích phong phú khơi nguồn cuộc sống

0

Hệ thống tiện ích chung cư EcoHome 3 được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao bởi giá trị đem lại cho cư dân tại đây vô cùng lớn.

Bên cạnh những dịch vụ tiện ích cơ bản thì dự án còn được trạng bị thêm nhiều tiện ích cao cấp như: bể bơi ngoài trời, công viên, Spa,…

1. Trung tâm thương mại

Đây là nơi cung cấp đầy đủ những nhu yếu phẩm, sản phẩm cao cấp phục vụ cho cuộc sống của cư dân. Cư dân tại sống tại EcoHome 3 có thể dễ dàng mua sắm tất cả những gì cần thiết cho cuộc sống ngay tại tầng một của chung cư.

Trung tâm thương mại tại khu tiện ích chung cư EcoHome 3 còn hội tụ đầy đủ những thương hiệu tiêu dùng uy tín trong và ngoài nước.

Sở hữu khu trung tâm thương mại phục nhu cầu của khách hàng

Sở hữu khu trung tâm thương mại phục nhu cầu của khách hàng

2. Công viên & bể bơi ngoài trời cho không gian sống xanh mát

Đáp ứng nhu cầu sống xanh ngày càng cấp thiết của cư dân chung cư EcoHome 3 còn sở hữu cho mình một khuôn viên thiên nhiên riêng biệt. Công viên xanh với hàng loạt cây xanh được ví như là phổi của chung cư đem lại nguồn không khí trong lành. Bể bơi nơi mà mỗi ngày cư dân sẽ thoải thích bơi lội, thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi.

Dịch vụ tiện ích tạo nên cuộc sống đẳng cấp tại dự án EcoHome 3

Dịch vụ tiện ích tạo nên cuộc sống đẳng cấp tại dự án EcoHome 3

3. Dịch vụ y tế tại chỗ

Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho tiện ích chung cư EcoHome 3 và những dự án khác trên địa bàn Hà Nội chính là dịch vụ y tế chăm sóc khẩn cấp ngay trong chung cư. Điều này giúp cư dân EcoHome hoàn toàn yên tâm vì luôn được chăm sóc, bảo đảm kịp thời về sức khỏe.

Hiện nay có rất ít khu đô thị và chung cư chú trọng vào đầu tư dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe cho cư dân. Mặc dù quãng đường di chuyển từ chung cư tới các bệnh viện lớn không phải đơn giản bởi: tắc đường, phương tiện di chuyển khó khăn. Hiểu được những khó khăn trên chung cư EcoHome 3 đã trang bị cho mình riêng một trung tâm y tế, chăm sóc sức khỏe ngay dưới chân tòa nhà. Đảm bảo cư dân được chăm sóc bảo vệ sức khỏe 24h mỗi ngày.

4. Dịch vụ Spa & Gym

Để đảm bảo chăm sóc sức khỏe trọn vẹn cho cư dân, Tiện ích chung cư EcoHomes Spa còn được trang bị riêng một khu Spa chuyên nghiệp. Đây sẽ là địa chỉ quen thuộc giúp cư dân thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi. Thả mình trong tiệc nhạc du dương và tận hưởng cảm giác được chăm sóc tận tình.

Phòng tập Gym nơi góp phần tạo nên cuộc sống hiện đại, năng động và văn minh cho EcoHome 3. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến nhất đảm bảo đem đến cảm giác thoải mái, tiện lợi như sở hữu phòng tập tại nhà.

Những tiện ích chung cư EcoHome 3 đang sở hữu

Những tiện ích chung cư EcoHome 3 đang sở hữu

Nhờ vào hệ thống tiện ích chung cư EcoHome 3 mà bạn hoàn toàn chỉ bằng một bước đã sở hữu cho một cuộc sống đúng giữa thành phố ồn ã. Từ đó chất lượng cuộc sống được nâng cao đảm bảo đầy đủ sức khỏe và tinh lực để phấn đấu và gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp.

Hệ thống tiện ích tại chung cư EcoHome 3 chính là điểm cộng tạo nên sự khác biệt và nâng cao giá trị cho dự án. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại: http://chungcuecohome3.net

Share.

Comments are closed.