Tháng 5 mua Android Box ở đâu tốt

0

Tháng 5 mua Android Box ở đâu tốt

Trong tháng 5 này, bạn có thể đến Tech360 để mua cho gia đình mình chiếc Android Box chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Những model dưới đây có thể là một gợi ý cho bạn trước khi quyết định mua.

Sunvell T95E

Giá rẻ nhất trong những Android Box tốt nhất sở hữu 1G RAM, Sunvell T95E chính là sản phẩm dành cho bạn nếu như mức đầu tư của bạn dưới 1 triệu và chỉ có nhu cầu giải trí đơn giản. Tuy nhiên cần phải lưu ý với bạn rằng mẫu này cần bắt wifi ở khoảng cách gần và nó có tốc độ không quá nhanh. Nếu muốn một TV Box có tốc độ cao hơn nhưng vẫn mức giá rẻ thì có thể chọn mẫu dưới đây.

Mini M8S Pro

Đây là mẫu chỉ có giá bán hơn 1 triệu đồng nhưng chất lượng thì rất đáng nể, cấu hình của nó cũng thực sự khủng khi sở hữu tới 2G ram, trong đó các model cùng tầm giá chỉ có 1g ram. Tốc độ nhanh, xử lý mượt mà, đáp ứng nhiều ứng dụng chính là những điểm mạnh của mẫu TV Box này. Còn nếu bạn muốn có một mẫu bắt wifi xuyên tầng, xuyên tường và chạy mượt thì hãy tìm hiểu tiếp.

Himedia A5

Đây là mẫu tốt nhất hiện nay với khả năng bắt sóng wifi cực khủng, hơn nữa thì hiệu năng, tốc độ hay cả chất lượng hình ảnh, âm thanh cũng vô cùng ấn tượng. Với Himedia A5 bạn có thể trải nghiệm mọi thứ, tất cả các ứng dụng giải trí mới nhất, hay nhất hiện nay, Himedia A5 đều có thể đáp ứng tốt.

Trong tháng 5 này, tech360.vn có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho các khách hàng mua Android TV Box. Hãy nhanh tay đặt hàng để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Chức năng bình luận đã bị đóng