Sở Hữu Nhà Tầm 1 Tỷ Dự Án SaiGon Avenue

0

Sở Hữu Nhà Tầm 1 Tỷ Dự Án SaiGon Avenue – Ngay Trung Tâm Thủ Đức Liệu Có Khả Thi ?

Thị trường bất động sản hiện nay có  xu hướng phát triển lên, xuống cùng chiều với sự tăng trưởng của nền kinh tế. Các yếu tố tác động đến thị trường bao gồm: quá trình đô thị hóa; phát triển hạ tầng đô thị (giao thông); hệ thống chính sách tài chính, tiền tệ, tín dụng; hệ thống pháp luật và sự quản lý của Nhà nước từ trung ương đến địa phương.

http://vnhouse.net/

Mô hình nhà ở 25m2 bị lợi bỏ – Nhà ở giá rẻ sẽ tập chung về vùng ven.

TP HCM có tốc độ đô thị hóa, tốc độ tăng dân số cơ học rất cao. Đối với việc đầu tư xây dựng nhà ở thương mại loại hình căn hộ chung cư diện tích nhỏ (dưới 45 m2 mỗi căn) sẽ làm đẩy nhanh hơn nữa quá trình đô thị hóa. Điều này dẫn đến kịch bản làm tăng quy mô dân số và tăng áp lực lên hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội của thành phố. Với thực trạng đô thị đang bị quá tải, lãnh đạo TP HCM quan ngại nếu “nới lỏng” căn hộ thương mại 25 m2 có thể phá vỡ quy hoạch được duyệt, nguy cơ xuất hiện “nhà ổ chuột” trên cao trong lòng đô thị.

Cơ quan quản lý này thừa nhận nhu cầu về căn hộ có diện tích nhỏ (dưới 45m2) là rất lớn. Loại nhà ở này nhằm phục vụ đối tượng có thu nhập thấp, độc thân, hộ gia đình trẻ có 2-3 thành viên tại các đô thị lớn, các khu vực phát triển công nghiệp. Một số công trình cũng đã được đầu tư xây dựng.

Thị trường sẽ có sự dịch chuyển mạnh sang phân khúc nhà ở diện tích vừa và nhỏ, giá vừa túi tiền đang có nhu cầu thật rất lớn, thanh khoản cao. Như điển hình là dự án Saigon Avenue thủ đức

http://vnhouse.net/

Xu hướng căn hộ bình dân.

Các dự án căn hộ có giá một tỷ đồng trở xuống tại TP HCM có thanh khoản rất cao trong 12 tháng qua, do phù hợp với túi tiền của đại đa số công dân trẻ có thu nhập ổn định.

Ngày nay, khách hàng mua căn hộ chung cư không chỉ vì vị trí mà còn phụ thuộc rất nhiều vào tiện ích mà dự án mang lại. Nhiều dự án chỉ tập trung vào vị trí, thiết kế mà quên đi mất phần quan trọng nhất đó là mảng xanh. Hiểu được điều này, dự án Saigon Avenue đặc biệt chú trọng vào không gian sống, môi trường sống và chất lượng sống.

http://vnhouse.net/

Nhiều năm quan sát thị trường địa ốc và dòng sản phẩm căn hộ bình dân, trong vòng 5-10 năm tới, nhà chung cư giá một tỷ đồng một căn trở xuống vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển. Hiện nay đây là thị phần “nóng” được quan tâm nhiều nhất Sài Gòn và cũng là phân khúc có nhu cầu ở thật lớn nhất thị trường. Nguồn cầu và khả năng chi trả cho nhà ở có giá trị trong ngưỡng một tỷ đồng luôn chiếm thế thượng phong so với căn hộ trung – cao cấp (đa số mua để đầu tư).

Đến với dự án Saigon Avenue thủ đức một cặp vợ chồng trẻ có thu nhập ổn định với khoản tiền tiết kiệm 200-300 triệu đồng, mua nhà giá một tỷ đồng trở xuống, hàng tháng trả góp thay vì vung tiền đi thuê đang là bài toán được nhiều người áp dụng”

 

Vnhouse.net

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng