Những tác hại của bọc răng sứ kim loại

0

Những tác hại của bọc răng sứ kim loại

Xóa tan nỗi lo về răng miệng khi rất nhiều người đang phải sống chung với những chiếc răng xỉn màu, vỡ, mẻ, thưa…bằng phương pháp bọc răng sứ kim loại. Đây là một giải pháp khá hữu hiệu giúp khắc phục được tất cả những nhược điểm trên răng. Nhưng liệu bọc răng sứ kim loại có thựa sự hiệu quả như bạn nghĩ? Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được thắc mắc đó.

Thế nào là bọc răng sứ?

những tác hại của bọc răng sứ kim loại

Bọc răng sứ là kỹ thuật tái tạo giá trị thẩm mỹ cũng như chức năng cho răng mới không thua kém gì so với những chiếc răng sinh lý thực thụ. Trong tất cả các dòng răng sứ thì răng sứ kim loại có số lượng khách hàng sử dụng nhiều nhất. Điều đó dễ hiểu thôi vì nó có mức chi phí khá thấp nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cũng như chức năng nhai ăn hiệu quả.

Xem thêm:

NHỮNG TÁC HẠI CỦA BỌC RĂNG SỨ KIM LOẠI

Tuy rằng bọc răng sứ kim loại sẽ giảm mức chi phí mà bạn phải trả rất nhiều so với những răng sứ khác cũng như vẫn đảm bảo nhiều ưu điểm vượt trội. Song khi chúng ta lựa chọn bọc răng sứ kim loại cũng sẽ có một số hạn chế cần khắc phục như sau:

+ Bạn sẽ phải đối mặt với những nguy cơ khung kim loại tụt khỏi nướu, gây ra đen viền nướu làm rất mất thẩm mỹ.

+ Do ảnh hưởng của các lớp kim loại bên trong nên khi chỉ có chút ánh sáng đi qua chiếu trực tiếp vào răng thì nhìn vào phần răng sứ đó sẽ có màu xám đen so với màu ngà răng tự nhiên.

+ Bọc răng sứ thẩm mỹ kim loại thường bị oxy hóa do các tác nhân axit trong môi trường miệng. Lâu ngày sẽ làm đen các cổ răng gây rất mất thẩm mỹ cho người sử dụng. Và tất nhiên sau một thời gian bạn lại phải mất công đi phục hình lại.

+ Ngoài ra với những cơ thể dễ bị kích ứng thì không nên sử dụng dòng răng sứ này. Vì do thành lợp kim nên đôi khi sẽ gây ra các kích ứng nhẹ.

những tác hại của bọc răng sứ kim loại

Những tác hại của răng sứ kim loại thường gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe răng miệng. Chính vì thế mà bạn cần cân nhắc kỹ về tuổi thọ của răng, màu sắc cũng như ưu điểm của răng trước khi cóp quyết định bọc răng sứ.

Lời khuyên của các chuyên gia: Những người đòi hỏi tính thẩm mỹ cao cũng như muốn độ bền lâu dài thì tốt nhất nên lựa chọn dòng răng toàn sứ. Mức giá thành sẽ cao hơn nhiều nhưng đổi lại bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay một hàm răng đều đẹp, trắng sáng rạng ngời.

Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt ? Mọi thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ trực tiếp tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một hàm răng đẹp như mơ.

Chúc các bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng