Những Android Box tốt nhất của VinaBox

0

Những Android Box tốt nhất của VinaBox

Thương hiệu VinaBox hiện đang là một cái tên lớn trong thị trường Android Tv Box nước ta với khá nhiều mẫu sản phẩm chất lượng, được nhiều người sử dụng lựa chọn như VinaBox X9, VinaBox X2, Vinabox X10… Đó chính là 3 trong những sản phẩm tốt nhất của hãng VinaBox đang được bán hiện nay.

  1. VinaBox X2

Thay thế cho mẫu Q9 thì Android Tv Box Vinabox X2 đã cải thiện rất nhiều về hiệu năng, tốc độ và tính ổn định  khi hoạt động. VinaBox X2 có thiết kế vỏ nhôm  cao cấp với 2 râu anten wifi trông khá bắt mắt, nó cũng hỗ trợ đầy đủ cổng kết nối sử dụng được cho tất cả các loại màn hình tivi.

VinaBox X2 sở hữu chip xử lý RK3128 lõi tứ, 1G RAM, 8G ROM, hệ điều hành android 4.4, sản phẩm không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ. Android Box VinaBox X2 sử dụng chủ yếu cho các tính năng giải trí online đơn giản của người dùng. Xem chi tiết Vinabox X2.

  1. VinaBox X3

Đây là một model khá mới của VinaBox, cũng là sản phẩm đầu tiên được trang bị hệ điều hành android 6.0 của hãng này. Khác với nhiều model khác của VinaBox thì X3 có kiểu dáng rất nhỏ gọn và không có anten gắn ngoài.

Sản phẩm này được trang bị chip xử lý AMlogic S905X lõi tứ, 1G RAM, 8G bộ nhớ trong, hỗ trợ đa dạng các ứng dụng giải trí khác nhau. Hiện tại giá của VinaBox X3 đã được giảm khá nhiều so với khi mới ra mắt cuối năm 2016.

  1. VinaBox X9

Android TV Box X9 là mẫu tivi bán chạy của hãng chỉ sau VinaBox X2, model này có cấu hình cao, chạy mượt mà, hỗ trợ rất nhiều ứng dụng cùng với một thiết kế độc đáo, đẹp mắt. Mức giá chỉ khoảng 1,3 triệu nên mọi người cũng dễ dàng sở hữu nó.

VinaBox X9 sở hữu chipset RK3229 lõi tứ có hiệu năng xử lý cao, 2G RAM, 8G ROM và hệ điều hành android 5.1 Lollipop. Hạn chế duy nhất của TV Box này là không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ. Xem thêm về VinaBox X9.

  1. VinaBox X10

Mới được tung ra khoảng đầu năm nay, VinaBox X10 hiện là mẫu mới nhất, cấu hình cao nhất của hãng với chip xử lý tám nhân Amlogic S912, 2G RAM, 16G ROM, hệ điều hành android 6.0 marshmallow.

Android Box VinaBox X10 cũng có thiết kế khá lạ mắt, độc đáo, hỗ trợ màn hình LED và bắt wifi cực tốt. Các cổng kết nối cũng được trang bị đầy đủ cho phép người dùng sử dụng được với rất nhiều các thiết bị hỗ trợ khác. Xem chi tiết VinaBox X10.

  1. VinaBox X12

Với những tín đồ của phim ảnh thì VinaBox X12 thực sự là một siêu phẩm, Android Box này không chỉ đơn thuần mang đến những tính năng giải trí, đáp ứng nhu cầu xem phim offline mà còn có chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét, âm thanh cực kỳ sống động, tương thích với những hệ thống âm thanh cao cấp.

VianBox X12 hoạt động dựa trên Realtek RTD 1295 Quad core CPU, MaliT820 MP3 GPU, 2GB RAM, 16GB và hệ điều hành android 6.0. Nó còn bao gồm HDMI in cho phép liên kết nhiều thiết bị và lưu giữ lại những chương trình đã phát.

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng