Lựa chọn cửa hàng máy lạnh cũ tại mỹ tho, tiền giang

0

Lựa chọn cửa hàng máy lạnh cũ tại mỹ tho, tiền giang

Bạn đang muốn Lựa chọn cửa hàng máy lạnh cũ tại mỹ tho, tiền giang ?

Bạn đang sống & làm việc tại địa bàn mỹ tho, tiền giang và đang có nhu cầu sử dụng máy lạnh cũ giá rẻ mà chất lượng. Sẽ không còn khó khăn nữa vì hiện nay đã có maylanhcu.net . cung cấp hàng máy lạnh cũ, máy lạnh nội địa nhật bản hàng inverter tiết kiệm điện năng.

giúp các bạn kinh doanh tiết kiệm chi phí đầu tư, các gia đình tiết kiệm tiền điện hàng tháng.

Một bộ máy lạnh cũ chất lượng có thể giúp các gia đình có kinh phí eo hẹp hoặc các bạn có nhu cầu kinh doanh tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như có được một sản phẩm chất lượng. 

may lanh cu tien giang

Và Khoảng 10 năm trở lại đây, dòng máy lạnh nội địa nhật đã dần khẳng định được chất lượng của mình và ngày càng được ưu chuộng với nhiều tính năng nổi bật như inverter ( tiết kiệm điện ) plasma – ion ( cảm biến nhiệt, khử mùi ) 

Tuy là máy lạnh cũ nhưng chạy rất êm, độ lạnh ổn định không gắt như dòng máy thường. giúp gia đình tiết kiệm được rất nhiều chi phí tiền điện. 

Ngoài ra, đối với các bạn có niềm đam mê kinh doanh mở quán nhậu, internet, cafe, bi-a… thì máy lạnh nội địa luôn là lựa chọn số 1 bởi giá thành luôn rẻ hơn máy mới 50% mà chất lượng tốt hơn cả máy mới.

Hiện tại các nơi cung cấp máy lạnh cũ đa phần đều có khuyến mãi công lắp đặt và 3m ống gas nên mọi người yên tâm không sợ phát sinh thêm chi phí

Nếu mua 1 bộ máy lạnh bên mình mọi người sẽ được khuyến mãi công lắp đặt, 3m ống gas và được bảo hành thơi gian đến 15 tháng.

Trong thời gian sử dụng nếu xảy ra tình trang hư block mọi người sẽ được đổi một sản phẩm khác với giá cả tương đương. 

 

Song song với việc bán lẻ, thì bên mình cũng muốn tìm các anh em thợ thầy có niềm đam mê kinh doanh để hợp tác mở rộng thị trường máy lạnh cũ giá rẻ tại tiền giang . Bên mình cam kết cung cấp hàng chất lượng mà giá cả cạnh tranh. Với mong muốn hợp tác lâu dài bên mình luôn luôn đặt uy tín lên hàng đầu. 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng