Hướng dẫn sử dụng phấn nền

0

Hướng dẫn sử dụng phấn nền

Phấn nền là sản phẩm điểm trang chẳng thể thiếu trong giỏ xách phụ nữđặc thù là mang những ai  làn da bóng dầu. bây giờ, trên thị trường sở hữu hồ hết mẫu phấn nền cho da dầu khác nhau như dạng bột, dạng nén, dạng nước,… lôi kéo đa số sự để ý của phái đẹp. Vậy sản phẩm như thế nào sẽ là sự chọn lựa lí tưởng nhất dành cho làn da của bạn?

 

Vì sao nên sử dụng phấn nền?

Theo chia sẻ của chị T. Hương (nhân viên văn phòng), phấn nền chỉ mới xuất hiện trong giỏ xách của chị những tháng gần đây nhưng đem lại khác biệt rất lớn với làn da dễ đổ dầu của chị. “Lúc chưa sử dụng phấn nền cho da dầu, cụ thể là phấn Shiseido, da tôi thường bị căng bóng, sạm lại chỉ sau vài giờ đi dưới trời nắng. Hiện tại, chỉ cần dùng kem nền, sau đó phủ nhẹ một lớp phấn kiềm dầu là có thể tự tin với lớp trang điểm bền đẹp, lâu trôi của mình rồi”.

Chia sẻ của chị T. Hương cũng nói thay tiếng lòng của rất nhiều chi em khác đang sử dụng phấn nền. Không chỉ giúp da mặt bạn mịn màng hơn, phấn nền còn có chức năng hút dầu thừa hiệu nghiệm, che phủ lỗ chân lông và giữ cho lớp trang điểm lâu trôi hơn. Ngoài ra, nhiều loại phấn phủ kiềm dầu tốt còn có chức năng chống nắng, giúp bụi bẩn bên ngoài không bám vào lớp nền, gây ra tình trạng mụn và lão hóa da sớm. Đối với những phụ nữ sở hữu làn da dầu, bạn cần sử dụng phấn nền sau bước kem nền để có lớp trang điểm hoàn hảo nhất.

phấn shiseido

Đối với những phụ nữ sở hữu làn da dầu, sử dụng phấn Shiseido sau bước kem nền sẽ giúp bạn có lớp trang điểm hoàn hảo nhất

 

>> Chi tiết: phấn nền cho da dầu

Chức năng bình luận đã bị đóng