Himedia H8 Plus với cấu hình khủng hệ điều hành Android 5.1

0

Himedia H8 Plus với cấu hình khủng hệ điều hành Android 5.1

Cuối quý 3 năm 2016,thương hiệu Himedia vừa cho ra mắt chiếc Android TV Box Himedia H8 Plus phiên bản 2016. Cùng boxtivi.com xem những thông tin về mẫu này.

Cấu hình thiết bị được cải tiến vô cùng mạnh mẽ khẳng định đây sẽ là một thiết bị chơi game chuyên nghiệp sẵn sàng cạnh tranh với những dòng TV Box khác trên thị trường.
Thương hiệu HIMEDIA box vốn từ lâu đã khẳng định thương hiệu số 1 trong việc xử lý âm thanh và hình ảnh cực chuẩn, được thể hiện rõ nét với Series Android Box Q đang đứng đầu trong phân khúc android TV box chuyên nghiệp về media, phim và âm thanh cao cấp DTS HD MA 7.1.

Tuy vậy không dừng lại ở đó, HIMEDIA vẫn tiếp tục phát triển và đưa ra những sản phẩm mới hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ Việt khẳng định trong phân khúc chơi game với dòng Himedia H8 Plus được nâng cấp mạnh mẽ từ chiếc HIMEDIA H8.

Đầu tiên phải kể tới đó là Himedia H8 Plus với HDMI 2.0 truyền tải video 4K Ultra HD ở tốc độ khung hình 50/60Hz. Thiết bị được hỗ trợ tối đa 32 kênh âm thanh cùng với kỹ thuật số không nén mang lại cho người dùng những trải nghiệm âm thanh cực tốt hơn nhiều so với âm thanh nổi 7.1.Ngoài ra còn được hỗ trợ tần số lấy mẫu âm thanh 1536kHz nhằm giúp cho đồng bộ âm thanh với nội dung chiếu trên TV tốt hơn, mượt mà hơn.

Bên cạnh bất kì một ứng dụng nào trên màn hình thiết bị TV cũng được xem như là cách thức tương tác với Android TV Box, thì chúng ta vẫn có thể thấy được sự phát triển mạnh mẽ của dòng sản phẩm này giúp cho quá trình giải trí cũng như làm việc của người dùng được hoàn hảo nhất.

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng