Giới thiệu mẫu máy chiếu android giá rẻ TYCO T35A

0

Giới thiệu mẫu máy chiếu android giá rẻ TYCO T35A

Trong bài viết này, TECH360 xin giới thiệu đến tất cả các bạn mẫu máy chiếu android thông minh TYCO T35A  – Một máy chiếu rất chất lượng được sử dụng nhiều cho gia đình cũng như quán cà phê, văn phòng nhỏ.

Máy chiếu TYCO T35A có cường độ sáng 3800 lumens, công nghệ LCD với bóng chiếu LED cho hình ảnh sáng rõ, đồng thời giúp máy chiếu bền hơn với tuổi thọ bóng chiếu cao lên tới 50.000 giờ sử dụng.

Với chức năng hỗ trợ độ phân giải Full HD, máy chiếu TYCO T35A rất phù hợp để chiếu video, xem phim chất lượng cao. Đặc biệt, màu sắc trên máy chiếu android này cũng được hầu hết người dùng đánh giá là khá chân thực, dễ nhìn chứ không bị mỏi mắt khi xem lâu trước màn chiếu.

Không chỉ trang bị sẵn tính năng giải trí từ hệ điều hành android của máy thì TYCO T35A còn cho phép người dùng kết nối với nhiều thiết bị khác để trình chiếu trên màn chiếu. Với khá nhiều cổng kết nối ở mặt sau của máy, tùy vào thiết bị nguồn của bạn là gì mà lựa chọn cổng kết nối VGA, HDMI hay USB để kết nối. TYCO T35A cho phép người dùng xem trực tiếp dữ liệu qua ổ cứng di động hay USB.

Đặc biệt nhất, máy chiếu TYCO T35A còn cho phép người dùng kết nối không dây qua sóng wifi với smartphone, máy tính bảng để trình chiếu từ màn hình của thiết bị di động lên màn chiếu cỡ lớn.

Nhưng điểm mạnh nhất của máy chiếu android thông minh TYCO T35A chính là ở các chức năng vô cùng hấp dẫn mà máy chiếu này mang đến cho người dùng. Quan trọng hơn là các tính năng này đều được tích hợp sẵn trên máy chiếu, người dùng chỉ cần kết nối internet cho máy chiếu là có thể sử dụng được ngay. Một số tính năng đó là xem video, xem phim online, xem bóng đá, truyền hình, hát karaoke…

Xem máy chiếu TYCO T35A tại đường dẫn sau http://maychieugiare.net/may-chieu-android-thong-minh-tyco-t35a

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng