Đèn phòng hát karaoke tại An Giang

0

Đèn phòng hát karaoke tại An Giang

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin chào quý khách hàng tại An Giang.

“Quý vị có muốn tăng lượng khách hàng tới quán hát nhà mình không?”. Chắc chắn ai làm kinh doanh cũng đều mong muốn như thế đúng không?. Để tăng lượng khách tới quán hát nhà mình có rất nhiều cách thức như giá thành, chất lượng phục vụ, âm thanh,…v..v. Có một yếu tố rất quan trọng nhưng không phải quán hát nào cũng để ý tới đó chính là hệ thống ánh sáng phòng hát karaoke. Đầu tư cho hệ thống ánh sáng phòng hát karaoke đâu có tốn nhiều tiền chỉ bằng một phần nhỏ so với hệ thống âm thanh nhà các bạn. Vậy cần đầu tư hệ thống ánh sáng sân khấu phòng hát như thế nào là hợp lý. Sau đây trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu đèn phòng hát karaoke bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

1) Đèn chớp led 100w

Đèn chớp led 100w với thiết kế nhỏ gọn cùng 5 mắt led siêu sáng chớp ra ánh sáng trắng. Đèn có 2 chế độ chạy theo nhạc và chạy tự động. Với loại đèn chớp này thì rất phù hợp cho không gian phòng hát có diện tích 20 tới 30 mét vuông.

2) Đèn laser 4 cửa 4 màu

Đèn laser 4 cửa 4 màu xanh lá, xanh dương, đỏ, tím. Đèn có góc quét rất rộng, khi chạy mà các màn laser kết hợp với các màn khói từ máy phun khói thì sẽ làm cho không gian phòng hát thêm phần rực rỡ.

3) Đèn moving laser

Đèn moving laser là dòng đèn moving thế hệ mới nhất hiện nay với góc quét rộng, nhiều hiệu ứng. Đèn moving laser dòng này rất phù hợp lắp đặt cho các không gian rộng trên 30 mét vuông.

4) Đèn laser elisa

Đèn laser 6 mắt elisa 3 màu loại đèn có hình dáng kiểu cánh cung, cho góc quét rộng. Đèn có 3 chế độ chạy, chạy theo nhạc, chạy tự động, chạy qua bàn điều khiển.

5) Đèn moving zipo

Đèn moving zipo là loại đèn có 4 đầu quay, khi chạy đèn tạo ra 4 luồng tia đổi màu rất phù hợp cho các không gian bar mini.

6) Đèn led 3 hiệu ứng luphanta

Đèn 3 hiệu ứng luphanta led,laser,gobo đây là một loại đèn có sự kết hợp hoàn hảo của tính năng. Với nguồn laser xanh đỏ chiếu ra những hoa văn lý thú, gobo chiếu hình có những hình rất đặc sắc.

7) Máy phun khói

Máy phun khói là một phần không thể thiếu trong không gian phòng hát karaoke. Máy phun khói tạo ra các màn khói khi kết hợp với các đèn laser, đèn moving, đèn led hiệu ứng sẽ làm tăng hiệu quả ánh sáng lên rất nhiều.

Để được tư vấn xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872

Chức năng bình luận đã bị đóng