Đèn đám cưới ưa chuộng nhất 2017

0

Đèn đám cưới ưa chuộng nhất 2017

     Theo quý vị đèn đám cưới có quan trọng trong sân khấu đám cưới không?. Chúng tôi tin rằng ai cũng có câu trả lời cho riêng mình rồi tuy nhiên theo trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc đèn sân khấu đám cưới là rất cần thiết trên các sân khấu đám cưới ngày nay. Sân khấu đám cưới thời nay không còn kiểu có một vài đèn chiếu sáng bình thường lắp trên sân khấu nữa mà đã được thay thế bằng các dòng đèn đổi màu, đèn sân khấu. Xã hội ngày càng đi lên thì lĩnh vực đèn sân khấu đám cưới cũng phải đi theo để cùng hội nhập và phát triển. Vậy có những loại đèn đám cưới nào thường được sử dụng nhiều nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới quý vị và các bạn những loại đèn đó.

1) Đèn chớp lai 3000w

     Đầu tiên chúng ta phải kể đèn đèn chớp đây là loại dùng phổ biến và không thể thiếu được trên sân khấu đám cưới. Đèn chớp lai có giá thành rẻ, chớp lại rất mạnh, cực phê.

2) Đèn par led đổi màu

     Như năm năm về trước thì đèn par led đổi màu chưa được dùng phổ biến trên các sân khấu đám cưới thì giờ đây đèn loại này lại không thể thiếu được trên các sân khấu. Đèn giúp đổi màu sân khấu, tạo cảnh.v..v.

3) Đèn led hiệu ứng

    Đèn led hiệu ứng thì đa phần ở các vùng nông thôn các đơn vị tổ chức sự kiện vẫn còn dùng đèn nấm led. Tùy loại đèn này rẻ tiền nhưng khi có khói từ máy phun khói phun ra thì ánh sáng rất đẹp. Vậy cho nên tới tận bây giờ đèn vẫn còn được sử dụng rộng rãi.

4) Đèn moving head beam 230

    Đèn moving beam 230 là dòng đèn sân khấu hay được sử dụng trên các sân khấu chuyên nghiệp, sân khấu lớn, tuy nhiên hiện nay loại đèn này đã được dùng phổ biến trong các đám cưới. Đèn beam 230 chiếu ra ánh sáng rất mạnh, tạo điểm nhấn cho sân khấu.

5) Đèn laser 4 cửa 4 màu

     Đèn laser 4 cửa 4 màu khi chạy đèn quét các màn laser rất đặc sắc lý thú. Nhất là khi các màn laser kết hợp cùng với các màn khói thì sẽ cho không gian đám cưới thêm phần sôi động.

6) Máy phun khói

    Máy phun khói đám cưới là một thành phần không thể thiếu được trên các sân khấu. Máy tạo ra các màn khói để kết hợp cùng với ánh đèn từ các loại đèn laser, par led.. giúp cho sân khấu rực rỡ lãng mạng hơn.

Để được tư vấn xin liên hệ

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng