Có nên mua Android Box KiwiBox S8 Pro

0

Có nên mua Android Box KiwiBox S8 Pro

Mua hay không Android TV Box KiwiBox S8 Pro, câu hỏi của khá nhiều người dùng khi thấy một model cấu hình cao nhưng giá thì khá rẻ của thương hiệu KiwiBox. Những điều dưới đây sẽ giúp bạn biết có cần mua KiwiBox S8 Pro hay không?

Nhiều người dùng vẫn lầm tưởng rằng chiếc TV Box có cấu hình càng cao thì nó càng cài đặt được nhiều ứng dụng. Điều đó không hoàn toàn sai nhưng cấu hình cao chủ yếu là để đáp ứng những ứng dụng đòi hỏi nhiều về thông số kỹ thuật, đó là những ứng dụng nặng, như game 3D chẳng hạn. Nhưng về cơ bản, tất cả các Android Box đều hỗ trợ những ứng dụng giống nhau, những model cấu hình cao hơn sẽ giúp những ứng dụng này chạy nhanh hơn, ổn hơn, chất lượng hình ảnh, âm thanh cũng tốt hơn. Có không nhiều ứng dụng nặng được cài đặt trên TV Box, hầu hết chỉ là các game 3D dành cho những tín đồ của trò chơi này.

Bởi vậy nếu chỉ là sử dụng những tính năng cơ bản, không đòi hỏi quá nhiều âm thanh thì KiwiBox S8 Pro có vẻ là quá cao so với nhu cầu. Tất nhiên bạn vẫn có thể sở hữu nó để trải nghiệm chất lượng tuyệt vời của nó. Đây là chiếc Tv box có cấu hình cao nhất hiện nay nên nó cũng cho tốc độ xử lý nhanh và hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ.

Chiếc TV Box kiwibox S8 Pro phù hợp với những ai là tín đồ của âm thanh, hình ảnh, những người cực kỳ mong muốn trải nghiệm chất lượng tốt nhất trên một sản phẩm cao cấp. KiwiBox S8 Pro sẽ mang đến hình ảnh vô cùng sắc nét, âm thanh vô cùng sống động và bạn sẽ có những trải nghiệm rất thú vị. KiwiBox S8 Pro hỗ trợ bạn xem phim, chơi game cực đỉnh. Xem chi tiết tại link http://androidbox360.vn/kiwibox-s8-pro-android-6-0-ram-3g-amlogic-s912-64bit  và có thể đặt mua trực tuyến ngay trên website của TECH360.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng