Chia sẻ địa chỉ nặn mụn uy tín tại tại thành phố

0

Chia sẻ địa chỉ nặn mụn uy tín tại tại thành phố

“Chào cả nhà , dù tàu ngầm trên group lâu lắm rồi nhưng dạo gần đây khi lướt trên group thấy nhiều bạn bị mụn ẩn, mụn viêm đang rất băn khoăn tìm cách chữa trị mụn sao cho hợp lý và an toàn thì tớ cảm thấy thực sự lo lắng và đồng cảm vs các bạn vì trc đây tớ cũng từng rất stress về vấn đề mụn, thậm chí thấy bế tắc( Tớ là người cực kỳ, cực kỳ nhiều mụn ẩn nhìn bình thường sẽ không thấy nhưng nặn ra thì ôi thôi nên tớ muốn CHIA SẺ 1 trong rất nhiều kinh nghiệm cá nhân của tớ đã rút ra được từ việc trị mụn đó là về việc NẶN NHÂN MỤN (tớ coi đây là 1 hình thức làm sạch lỗ chân lông).

đia chỉ nặn mụn ẩn

Vì sao tớ lại chia sẻ về vd này trước mà k không phải là dùng sữa rửa mặt như thế nào, BHA vs AHA nồng độ bn, bổ sung thêm máy rửa mặt hay tẩy tế bào chết vv… Chỉ đơn giản vì khi bạn có mụn( dù là loại mụn gì) thì lỗ chân lông của bạn cũng đang bị tắc nghẽn or viêm nhiễm nên việc đầu tiên nên làm là giải phóng cho lỗ chân lông được thông thoáng, trở về tình trạng bình thường sau đó mới dùng các hình thức skincare từ cơ bản -> nâng cao để chăm sóc da. Tất nhiên sẽ có nhiều bạn k đồng ý vs tớ vì có thể dùng BHA, AHA hay retinol để đẩy mụn nhưng quá trình này diễn ra quá lâu (tuỳ vào cơ địa của mỗi người có thể từ 2 tuần -6 tháng mới thấy được tác dụng).

Vậy nên, việc đầu tiên trong quá trình điều trị mụn cá nhân tớ khuyên các bạn nên đi LẤY NHÂN MỤN và tất nhiên là ở NƠI UY TÍN, TAY NGHỀ LÂU NĂM và CÁCH THỨC LẤY MỤN ÍT TỔN THƯƠNG.

Việc lấy nhân mụn nghe thì khá đơn giản nhưng nếu lấy không đúng tình trạng mụn của bạn sẽ nặng hơn rất nhiều, thậm chí còn làm mặt bạn bị rỗ nữa

NƠI UY TÍN, TAY NGHỀ LÂU NĂM thì sẽ có kinh nghiệm đánh giá chính xác loại mụn của bạn là loại nào và đưa ra cách nặn phù hợp và đương nhiên phải đảm bảo vệ sinh, an toàn

CÁCH THỨC LẤY MỤN ÍT TỔN THƯƠNG đây chính là mấu chốt của vđ khi lấy nhân mụn việc sử dụng sp từ bình dân cho đến high -end đều không quá quan trọng bằng CÁCH LẤY NHÂN MỤN sao để sạch lỗ chân lông hoàn toàn mà tổn thương trên da là ít nhất và quá trình phục hồi của da sau lấy mụn là nhanh nhất.

Kết quả hình ảnh cho mụn ẩn

Tớ đã đi rất nhiều nơi để nặn mụn nhưng sẽ tóm tắt lại vài địa điểm tớ thấy ok để các bạn tham khảo nhé:

1. Bác sỹ Quang – Anh:

này khá nổi tiếng chuyên chăm sóc da cho các hotgirl. Nặn ở đây thì tớ thấy tay nghề NV chưa được đồng đều vì tớ nặn vài lần gì đó không nhớ hôm thì có người nặn sạch nhưng hôm lại có người nặn không sạch khiến da tớ bị lên mụn sưng khá đau. Giá hồi đó là 550k, không rõ giờ bn nữa khá cao so với nhu cầu chỉ nặn mụn, sạch lỗ chân lông của tớ.

2. Lacasa ở Khúc Hạo- Spa

Nhân viên nặn mụn tại đây có kinh nghiệm 8 năm và phân công chuyên lấy nhân mụn ( tớ đoán vậy) thì lấy mụn thực sự rất sạch nhưng lấy bằng que nặn mụn bằng kim loại thì tớ thấy khá đau và cảm thấy không được vs lắm vì hình như que ấy dùng chung cho mng( vì không thấy hỏi tớ có cùng que nặn mụn riêng k) và sau khi lấy mụn thì da tớ phục hồi khá lâu( bị đỏ và thâm lâu) Giá cũng khoảng 500-550k gì đó. 

3. Spa của Paula choice- Trần Khát Chân

Nặn sạch. Tuy dùng dụng cụ chuyện nặn mụn nhưng eo ôi lúc nặn thì chỉ muốn chết đi sống lại vì quá đau, nước mắt tớ lăn dài luôn ý, thậm chí có những vết mụn tớ còn cảm giác người ta rạch trên da để lấy mụn ra. Vì đau như vậy nên khả năng phục hồi da sau mụn chậm. Giá 450k.

 

>>> Chia sẻ địa chỉ nặn mụn ẩn uy tín

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng