Cách chọn sản phẩm tẩy tế bào chết

0

Cách chọn sản phẩm tẩy tế bào chết

 

Tẩy tế bào chết là một trong những bước quan trọng để làm cho da mịn màng và trắng sáng hơn, vì thế mà các công ty mỹ phẩm liên tục tạo ra các mỹ phẩm tẩy tế bào chết với nhiều mẫu mã khác nhau. Chính vì điều làm cho chúng ta khó có thể chọn được sản phẩm thích hợp cho riêng mình.

 

Tìm hiểu sản phẩm tẩy da chết phù hợp

Trước hết, hãy tìm hiểu da của bạn là loại da gì. Điều này sẽ giúp bạn xác định các tiêu chí lựa chọn sản phẩm tẩy da dễ dàng hơn. Ví dụ, nếu bạn có làn da nhạy cảm, thì hãy tránh xa các phương pháp tẩy da chết hóa học. Hầu hết các sản phẩm tẩy da hóa học như BHA hay AHA đều là acid nên sẽ làm da bạn càng mẫn cảm hơn. Trong trường hợp bạn sở hữu làn da dầu nhiều khuyết điểm, thì những sản phẩm tẩy tế bào chết kể trên lại thích hợp với bạn. Việc lựa chọn đúng sản phẩm tẩy da chết hợp với da sẽ là cách làm cho da mịn màng hơn. Không những thế, bạn cũng sẽ tránh được những trường hợp bị dị ứng đáng tiếc. 

cách làm cho da mịn màng 1

Nên chọn sản phẩm tẩy tế bào chết hợp với da bạn

Tiếp theo, cho dù bạn chọn phương pháp tẩy da chết hóa học hay vật lý, phải luôn “test” trước. Nếu sản phẩm tẩy tế bào bạn chọn có mẫu thử, hãy xin một lượng nhỏ mang về dùng lên toàn thân trước. Tránh sử dụng hết tất cả mẫu thử trong 1 lần, mà hãy chừa lại cho những lần sau. Có những lúc da bạn sẽ không có dấu hiệu gì khi chỉ mới sử dụng sản phẩm một lần. Vì thế, hãy thử tẩy da chết bằng sản phẩm đấy lên cánh tay trước một vài lần. Nếu không có dấu hiệu gì thì bạn mới nên bôi nó lên mặt. 

Đọc thêm: CÁCH TÁI TẠO DA MẶT CHỈ BẰNG SẢN PHẨM TẨY DA CHẾT PHÙ HỢP

Chức năng bình luận đã bị đóng