Rớt nước mắt: Người đồng tính không thể kiềm khi xem MV này của Sơn Tùng

0

Nếu như MV “Nơi này có anh” của Sơn Tùng đã đốn tim biết bao bạn trẻ và gây bão view trên mạng thì chắc chắn xem một MV dựng lại (Video phía dưới) như thế này mọi người còn cảm thấy phục sát đất. Chỉ là ghép giữa MV của Sơn Tùng và MV của Top nhưng nó lại tạo ra một câu chuyện tình yêu giữa hai người đồng tính, vô cùng xúc động. Facebook cá nhân Thánh Dựng đã “vắt cạn nước mắt” của biết bao người xem. Chắc chắn bất cứ ai đang yêu hay là người đồng tính sống trong tình yêu cũng đều bị thổn thức bới MV này.

Góc chia sẻ:

Người đồng tính yêu như thế nào? Một câu chuyện vô cùng lãng mạn. Đó là hai người con trai có cùng sở thích chơi Game. Họ quen nhau và gắn bó với nhau từ chính trò chơi ấy. Tình yêu giữa hai người đồng tính được ghép lại vô cùng nghệ thuật với những kỷ niệm tuyệt vời như: ngồi bên nhau chơi Tiên Kiếm, nắm tay nhau đi trên những con đường, chụp những tấm hình để khắc nhau vào tận trái tím hay những nụ hôn ngọt thấu tâm hồn.
Người đồng tính yêu như thế nào? Là thế, có đủ cảm xúc giận hờn, mật ngọt cũng giống như bao trái tim khác. Có những khoảnh khắc nhìn nhau đến tan chảy và có những cái nắm tay thật chặt muốn bên nhau đi suốt cuộc đời.

Nhưng…
Tình yêu chẳng bao giờ “xuôi chèo mát mát”. Đó là lúc Top nhận được giấy xác nhận lên đường nhập ngũ. MV dựng lại cảnh chàng ngồi xem lại những bức hình cửa Sơn Tùng và viết lại bức thư cho người yêu: “Anh xin lỗi. Anh cũng không biết phải làm thế nào. Anh chỉ nghĩ rằng điều này thật không công bằng với em. Nhưng anh là Top, là đấng nam nhi… Nhiệm vụ của anh là bảo vệ Tổ Quốc… Em nhớ giữ gìn sức khỏe…Đừng vì nhớ anh mà khóc quá nhiều… Hãy đợi anh về, cùng em chơi Tiên Kiếm. Mãi yêu em!… Tạm biệt! Hãy nhớ rằng: Nơi này luôn có anh!”

Top quyết tâm lên đường. Nhưng đứng trước bến xe là hình ảnh Sơn Tùng với dòng chữ :” Oppa, đừng đi! Ở lại với em nhé!!”. Nụ cười hồn nhiên rồi biến đổi thành khuôn mặt thoáng buồn đã xé nát bao trái tim người xem. Hai con người, gần nhau mà như xa cách. Họ chia tay, và mỗi người ôm một thế giới riêng đầy nước mắt. Mỗi con đường đều ắp đầy nhớ thương.

Kết thúc phần một của bản MV dàn dựng này là cảnh Sơn Tùng ở lại và ngước nhìn qua ổ cửa xa xăm. Top ở nơi chiến trường đầy bom đạn, chịu những vết thương tàn khóc. Bom đạn như mưa xả vào anh khiến cho trái tim người xem cũng cảm thấy tan nát, nhưng đẹp hơn tất cả vẫn là hình ảnh người lính bất chấp sự đau đớn chiến đấu đến cùng- vì tình yêu Tổ Quốc và tình yêu với một người.

Thánh Dựng đã ghép lời bài hát “Cho em gần anh thêm chút nữa” của Hương Tràm vào trong cảnh này, khiến cho câu chuyện tình yêu lại càng xúc động biết bao: “Trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh. Giấc mơ ơi ở lại bên tôi đừng tan nhanh. Ngày mai thức giấc thấy giữa lồng ngực là hình bóng ấy. Nắm tay em đừng để em đi, đừng để em đi…”

MV kết lại phần một khiến những người đang yêu cảm giác bị bóp nghẹt. Yêu là gì? Là nghĩ về nhau, cho nhau và sẵn sàng cùng nhau hy sinh vì những điều tốt đẹp. Tình yêu đồng tính cũng vậy, người đồng tính cũng vậy. Họ có quyền được yêu và họ cũng dám yêu bằng những điều tốt đẹp nhất trên đời. Chắc chắn những Fan của Sơn Tùng, sau khi xem MV dàn dựng lại như thế này càng thấy yêu thần tượng của mình hơn!

Chức năng bình luận đã bị đóng