Ricky Martin ngọt ngào với hạnh phúc khi là người đồng tính

0

Ricky Martin khoe 2 cậu con trai đáng yêu- kết quả của cuộc sống hạnh phúc bên 3 người đàn ông anh yêu khiến bất kỳ ai cũng phải ngưỡng mộ.

Gỡ bỏ lớp vỏ bọc, dũng cảm thừa nhận giới tính thứ 3 cách đây 2 năm dường như đã đem lại sự thanh thản cho Ricky Martin. Người ta thấy chàng ca sĩ 40 tuổi hạnh phúc hơn với nụ cười luôn thường trực trên môi và mở lòng hơn về cuộc sống riêng tư.

Xuất hiện trên tạp chí Vanity Fair Tây Ban Nha số tháng 4, lần đầu tiên Ricky Martin “khoe” cả 3 người đàn ông quan trọng trong cuộc đời anh: 2 cậu con trai sinh đôi 3 tuổi Matteo – Valentino và Carlos Gonzalez Abella, người tình đồng giới đã ở bên anh 4 năm nay.

Nói về những ồn ào xung quanh sự chào đời của 2 cậu con trai bằng phương pháp “đẻ thuê”, Ricky Martin bình thản cho biết: “Tôi không thuê một cái tử cung. Đó chỉ là cách nói của những người bảo thủ. Tôi có thể dâng cả cuộc đời cho người phụ nữ đã giúp tôi đưa Matteo và Valentino đến với thế giới này”.

Chàng ca sĩ quyến rũ nhất thế giới này cũng chia sẻ về những người phụ nữ trong quá khứ: “Tôi từng có rất nhiều người phụ nữ trong đời. Tôi yêu họ và đã có những điều tuyệt vời. Đó là tình yêu, đam mê. Tôi không hối tiếc bất kỳ điều gì hay bất kỳ mối quan hệ nào mà tôi đã trải qua. Đàn ông và đàn bà là bình đẳng”.

Hình ảnh Ricky Martin cùng 2 con trai và người tình trên tạp chí Vanity Fair:

Hồng Giang

Theo Infonet

Theo news.zing.vn

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng