Quyết tâm là chính mình và tìm hạnh phúc của riêng mình

0

Nữ sinh người Mỹ Katie Hill và bạn trai Arin Andrews có điểm chung duy nhất – sinh ra với giới tính khác.
Đôi teen hoán đổi giới tính yêu nhau

Đôi teen hoán đổi giới tính yêu nhau

Katie đã sống 15 năm đầu đời với tên Luke, trong khi Arin sinh ra là một cô gái có tên gọi Emerald. Cả hai đều phải đấu tranh với giới tính thật của mình trong suốt thời thơ ấu.

Đôi teen hoán đổi giới tính yêu nhau Một ngày, họ gặp nhau tại một nhóm hỗ trợ chuyển giới, sau khi bắt đầu chuyển đổi, họ đã yêu nhau. Hiện Arin 17 tuổi và Katie 19 tuổi.

Đôi teen hoán đổi giới tính yêu nhau“Tôi ghét bộ ngực của mình, tôi luôn cảm thấy chúng không thuộc về tôi”, Arin giải thích với The Sun về ca phẫu thuật loại bỏ bộ ngực của mình hồi tháng trước.

Đôi teen hoán đổi giới tính yêu nhauHiện tại Arin rất hài lòng với cơ thể một chàng trai của mình. Anh chàng đã có thể mặc áo ba lỗ – điều trước đây là không thể, và cởi trần khi bơi.

Đôi teen hoán đổi giới tính yêu nhauKatie Hill thì cho rằng, là người chuyển giới, cô hiểu rõ Arin hơn bất cứ ai và biết cách làm thế nào để anh cảm thấy tốt hơn.

Đôi teen hoán đổi giới tính yêu nhauThủa ấu thơ, Katie từng bị hành hạ, lạm dụng và chế nhạo. Cô luôn trong tâm trạng buồn chán suốt nhiều năm, trước khi nhận ra mình là người chuyển giới.

Đôi teen hoán đổi giới tính yêu nhauCả hai đang có những ngày yêu đương hạnh phúc khi mỗi người được trở về với giới tính thật của mình.

Vương Linh

Theo vnexpress.net

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng