Những bộ phim Gay Âu Mỹ hay nhất mọi thời đại

0

Đề tài đồng tính, đam mỹ hay Gay luôn là chủ đề hót được rất nhiều đạo diễn phim khai thác. Nếu như bạn là anh chàng đồng tính thì không nên bỏ lỡ những bộ phim hấp dẫn dưới đây.

1. Phim Brokeback Mountain

Đa số các bạn đồng tính đều nghe nói về phim này, nhưng bạn đã xem nó chưa ?

Bộ phim kể về chuyện tình của Heath Ledger và Jake Gyllenhaal với những cung bậc cảm xúc khác nhau làm cho người xem phải cười và khóc cùng họ.

4 Bộ phim Đam Mỹ (Gay) Âu Mỹ hay nhất mọi thời đại

2. Bộ Phim Weekend

Bộ phim kể về một anh chàng đồng tính điển trai luôn tìm “tình một đêm” với các anh chàng đồng tính khác. Tuy nhiên trong số đó có một anh chàng làm cho anh ta không thể nào quên về anh ấy. Những tình huống bất ngờ và lãng mạn làm người xem bị cuốn vào phim mà không thể ngừng xem.

4 Bộ phim Đam Mỹ (Gay) Âu Mỹ hay nhất mọi thời đại

3. Phim The Birdcage

Bộ phim nói về anh chàng đã kết hôn và đã có con. Tuy nhiên anh ta lại là Gay nên anh ta đã che đậy giới tính thật của mình, cho đến một ngày anh gặp được một anh chàng Gay khác và anh quyết định vì tình yêu của mình mà vượt lên mọi rào cản xã hội

4 Bộ phim Đam Mỹ (Gay) Âu Mỹ hay nhất mọi thời đại

4. Phim Beautiful Thing

Bộ phim này đã khá lâu rồi từ năm 1996 nhưng luôn được chiếu đi chiếu lại vì nó là một bộ phim khá hay kể về một anh chàng luôn nghi ngờ về giới tính của mình và khi anh ta ngủ với người bạn thân của mình và anh ta chắc chắn mình chính là Gay, chuyện tình giữa 2 người bạn thân với nhiều tinh huống hài hước và vui nhộn.

4 Bộ phim Đam Mỹ (Gay) Âu Mỹ hay nhất mọi thời đại

Nếu bạn đang muốn tìm một bộ phim đồng tính nam (Gay) hay thì đây là những bộ phim đáng xem nhất và không nên bỏ lỡ.

Theo 1thich.com

Share.

Comments are closed.