Người đồng tính cũng yêu trái dấu

0

Một chuyện thú vị trong thế giới của những người đồng tính chính là: les ‘say nắng’ gay. Nhìn lại những câu chuyện dưới đây bạn sẽ thấy đôi khi tình yêu là điều thật phức tạp và con tim thì lên tiếng bất cứ lúc nào và không quá quan tâm đến giới tính.

“Say nắng” không phải chuyện hiếm

Thường, trong giới đồng tính, chỉ có nam yêu nam, nữ yêu nữ… thế nhưng mới đây, tại Trung Quốc đã có một cặp đôi đồng tính trái dấu kết hôn với nhau. Chuyện những tưởng là rất hi hữu, nhưng thực ra, trong thế giới thứ 3 ở Việt Nam, việc những người đồng tính có tình cảm với người khác giới không phải là không xảy ra.

Thường, người bị “cảm nắng” là lesbian có ngoại hình, tính cách rất nam tính, thậm chí nếu không nghe giọng nói trong trẻo không thể thay đổi được thì chẳng ai nhận ra đó là nữ. Còn đối tượng được tương tư là một bóng lộ (đồng tính nam nhưng xinh xắn, trông rất nữ tính. Cho nên, kiểu yêu này dù cũng trái dấu nhưng xét về nội tình lại thành ngược lại với những người không đồng tính.
Chuyện les ‘say nắng’ gay trong giới đồng tính Việt

Những người đẹp trong giới đồng tính nam như Lâm Thy có thể khiến đồng tính nữ “say nắng”.

Góc chia sẻ:

Admin diễn đàn đồng tính nữ – thegioikhac, tại TP HCM chia sẻ đó là điều dễ hiểu, bởi bản thân một lesbian cá tính dễ xiêu lòng trước một cô gái. Tại những cuộc offline của giới đồng tính, đôi khi cũng diễn ra những tình huống trớ trêu như bóng lộ nhìn chăm chăm một “anh chàng les”, trong khi cũng có những lesbian cảm thấy thích thú với một số bạn gay dễ thương, nữ tính, đằm thắm.

“Đôi khi, những lúc vô tình gặp, có les không phát hiện ra đối tượng là người đồng tính, bởi có những bạn gay khi làm lộ thì giống hệt con gái, thế là người kia thầm thương trộm nhớ. Đến khi phát hiện ra người kia không phải là nữ thật sự thì họ cũng có chút hụt hẫng, rồi lại quay về với các bạn đồng giới của mình”- Admin này chia sẻ.

Biết đối tượng là gay nhưng vẫn yêu

Trong giới đồng tính TP HCM, nhiều người vẫn còn nhớ chuyện một thành viên les nhưng lại không yêu les hay nữ giới, mà đối tượng của nhân vật này lại là một gay.

Tuy nhiên, đối tượng được “cảm nắng” là một người khá nổi trong các cuộc thi người đẹp đồng tính, là gay nhưng khi hóa thân thành nữ giới thì rất xinh xắn, dịu dàng. Chính vì thế, dù biết đối phương là đồng tính nam và khó có cơ hội thành đôi nhưng thành viên les này vẫn rất tha thiết.

Hằng ngày, cô les thường xuyên vào diễn đàn thegioithu3 – nơi người đẹp thường tham gia, giao lưu với mọi người, để xem đối tượng của mình có online không, hỏi thăm xem sức khỏe hôm nay thế nào, đã ăn cơm chưa…. Cũng không ít lần, “chàng” ngỏ lời nhẹ nhàng như yêu anh không… nhưng đều không có lời đáp trả.

Các thành viên trên diễn đàn nhìn thấy những dòng quan tâm của thành viên này thì cũng không ý kiến gì, chỉ biết cười, bởi theo quản trị viên ở đây, những tình cảm như thế chắc chắn không có kết quả, rồi chẳng mấy chốc người “say nắng” sẽ tự rút lui.

Và sự thật đúng là như thế, sau khoảng 2 tháng liên tục quan tâm đến “nàng” thì “chàng” không lên mạng, không tham gia diễn đàn nữa, từ đó, mọi người cũng không thấy những lời hỏi thăm rất tình cảm của “chàng”.
Chuyện les ‘say nắng’ gay trong giới đồng tính Việt

Các cô gái trông giống chàng trai và ngược lại. (Ảnh minh họa)

Người viết đã từng chứng kiến một cô gái đặc sệt dáng dấp của một chàng trai bày tỏ tình cảm với một đồng tính nam. Cô gái này, với mái tóc cắt ngắn, đôi giầy thể thao, chiếc quần jeans bụi bặm cho đến áo sơ mi rộng thùng thình…ngồi đăm chiêu hút thuốc, ánh mắt nhìn chăm chú vào một bóng lộ ngồi đối diện.

Bản thân bóng lộ lúc đó hoàn toàn trong trang phục nam, nhưng tính tình vui vẻ, hài hước, trò chuyện thông minh và có sự đáng yêu nhất định, có lẽ điều đó đã thu hút người khác giới kỳ lạ này.

Sau gần một tiếng quan sát, cô chuyển qua ngồi bên cạnh, và rất nghiêm túc bảo: “Chúng mình hẹn hò đi”. Tuy nhiên, đối phương chỉ cười và cũng nghiêm túc khẳng định: “Chúng mình chỉ nên là bạn thân thôi”.

Được biết, một thời gian dài sau đó, người “cảm nắng” vẫn thường xuyên nhắn tin, gọi điện quan tâm đến một nửa trong tim của mình. Đối tượng của kẻ thất tình chia sẻ: “Biết là người ta quan tâm đến mình, nhưng bản thân chưa bao giờ có sự rung động ngược lại nên cũng cư xử rất dứt khoát để người ta khỏi lưu luyến. Họ cũng là người giàu tình cảm, rất quan tâm và không bi lụy như một số trường hợp gay mình gặp phải, cho nên cũng nhờ vậy mà ra đi rất nhẹ nhàng”.

Bản thân của một số lesbian cũng chia sẻ từng rung động trước vẻ đẹp của một đồng tính nam, tuy nhiên, sự rung động này chỉ xảy ra khi đối phương đã chuyển giới, trở thành một thiếu nữ đẹp, mảnh mai, nhẹ nhàng. Thường, họ ít khi bày tỏ cảm nghĩ của mình đối với người ấy, bởi tình cảm không đạt đến sự mãnh liệt, và cũng biết trước là không có kết quả.

Những người đồng tính xem chuyện les yêu gay như là những phút giây cảm nắng, bởi, dù nhầm tưởng hay không thì hầu hết tình cảm của họ cũng không được đáp lại, thậm chí cũng ít khi có cuộc gặp gỡ thường xuyên, cho nên không có sự sâu đậm, và những cảm xúc trái dấu trong thế giới thứ 3 cũng vì thế mà nhanh chóng tan vỡ.

Theo Bưu điện Việt Nam
Theo news.zing.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng