Khoảnh khắc khó quên về tình yêu của các cặp đồng tính

0

Nhận thấy cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT) bị bóp méo bởi nhiều phương tiện truyền thông chỉ tập trung miêu tả khía cạnh nhu cầu tình dục của họ, nhiếp ảnh gia người Mỹ đã muốn thực hiện dự án ảnh để cho thấy một vẻ đẹp tình yêu khác của họ: sự lãng mạn và vẻ đẹp tâm hồn.

Khoảnh khắc tình yêu của các cặp đồng tính

Khoảnh khắc tình yêu của các cặp đồng tínhNhiếp ảnh gia Braden cũng tự nhận mình là đồng tính nam. Anh muốn nâng cao nhận thức toàn cầu và khắc họa tình yêu thực sự của các đôi đồng giới trong bối cảnh văn hóa đa dạng.

Khoảnh khắc tình yêu của các cặp đồng tínhSau khi quyên góp được hơn 23.000 USD, Braden và một nhà sản xuất, Greg Jaroszewski, đã lên kế hoạch cho hành trình 6 tuần từ Paris, Ấn Độ, Lebanon đến Nam Phi, Brazil và Mỹ để tạo ra một loạt hình ảnh về tình yêu của người đồng tính.

Khoảnh khắc tình yêu của các cặp đồng tínhCó những bức ảnh “minh họa”, sử dụng người mẫu để lột tả tình yêu, sự gắn bó.

Khoảnh khắc tình yêu của các cặp đồng tínhNhiếp ảnh gia cũng sử dụng người mẫu ở nhiều trường hợp để bảo vệ danh tính của những cặp đồng tính có thể gặp nguy hiểm tại một số nước còn hà khắc với cộng đồng LGBT.

Khoảnh khắc tình yêu của các cặp đồng tínhThay vì những tấm hình về người đồng tính theo xu hướng tình dục phản cảm, Braden muốn tạo ra một bộ ảnh chuẩn mực, chứa đựng nhiều vẻ đẹp của tâm hồn.

Khoảnh khắc tình yêu của các cặp đồng tínhHình ảnh dịu dàng, ân cần của một đôi đồng tính nữ ở Johannesburg (Nam Phi).

Khoảnh khắc tình yêu của các cặp đồng tínhNụ hôn ngọt ngào của một đôi đồng tính nữ tại New York (Mỹ).

Khoảnh khắc tình yêu của các cặp đồng tính“Quyền của cộng đồng LGBT ngày càng được mở rộng, và quá trình đó là một nguồn cảm hứng cho tôi thực hiện dự án này”, tác giả cho biết.

Khoảnh khắc tình yêu của các cặp đồng tínhĐể ghi lại được những khoảnh khắc ngọt ngào của các đôi đồng tính, tác giả đã mất nhiều thời gian trò chuyện, tìm hiểu tâm tư, cảm xúc của họ.

Khoảnh khắc tình yêu của các cặp đồng tínhNhiếp ảnh gia đã suy nghĩ rất nhiều về những câu chuyện tình lãng mạn và làm thế nào để tất cả bức ảnh đều thực sự có hồn, truyền tải được thông điệp.

Khoảnh khắc tình yêu của các cặp đồng tínhMột bức ảnh ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào chàng trai cầu hôn người tình đồng giới ở Rio, Brazil.

Khoảnh khắc tình yêu của các cặp đồng tínhHình ảnh lãng mạn của đôi đồng tính nam trong buổi hoàng hôn.

Khoảnh khắc tình yêu của các cặp đồng tínhDự kiến mùa hè tới, nhiếp ảnh gia người Mỹ sẽ có một tour triển lãm tại nhiều nước và phát triển thêm dự án này.

Vương Linh (theo Slrlounge.com)

Theo vnexpress.net

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng