Ghen tỵ với màn cầu hôn của cặp đôi đồng tính nữ

0

Không gian lãng mạn, lời tỏ tình bất ngờ cùng với trái tim yêu đương chân thành, cặp đôi đồng tính nữ này đã có một màn cầu hôn xúc động và lãng mạn.

Vào tối thứ 6 vừa qua, Ashley Connors (29 tuổi, sống ở phía Đông thành phố New York, Mỹ) đã có một đề nghị vô cùng bất ngờ và lãng mạn dành cho bạn gái mình. Thông điệp “Marry Me” (em sẽ lấy anh chứ – PV)  được tạo thành từ 350 ngón nến Led lung linh, đặt ở bãi đỗ xe ở Williamsburg, bên cạnh con sông của thành phố.
Màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi đồng tính nữ

“Tôi muốn làm điều gì đó mà Allison có thể nhìn thấy và cảm nhận được tình cảm cũng như điều tôi muốn nói”, Ashley cho biết.

Ashley đã mượn căn hộ ở tầng 6 của một tòa nhà gần đó có ban công có thể nhìn ra địa điểm mà cô muốn cầu hôn. Cô cũng giả vờ đưa bạn gái đi dạo để Allison có thể nhìn thấy thông điệp tình yêu của mình. Và quả đúng như dự đoán, Allison khá sốc khi thấy những ánh nến lấp lánh và rất đỗi ngọt ngào ấy.
Màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi đồng tính nữKhoảnh khắc ngọt ngào của Ashley (trái) và Allison.

“Phải mất chừng 30 giây cô ấy mới nhận ra điều ấy là dành cho mình. Lúc đó tôi có cảm giác như toàn bộ thành phố này như đang ngừng lại vì chúng tôi”. Allison đã lập tức gật đầu đồng ý lời cầu hôn lãng mạn của người yêu.

Được biết, Ashley và Allison gặp nhau cách đây ba năm qua bạn bè chung của hai người. Cặp đôi dự định sẽ tổ chức kết hôn vào mùa thu năm tới.
Màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi đồng tính nữNhẫn đính hôn của Ashley và Allison.

Theo news.zing.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng