Điểm lại 5 MV Đồng Tính Nam (Gay) giới trẻ yêu thích

0

Không chỉ có các bộ phim đam mỹ (gay) đang làm mưa làm gió mà các MV đồng tính nam cũng đang trở thành những thể loại được khai thác một cách triệt để với chủ đề đồng tính nam (Gay).

Đã có rất nhiều MV bài hát cho chủ đề đồng tính nam (Gay ) được sản xuất trong nhiều năm qua, nhưng dưới đây là những MV đồng tính nam hay nhất mọi thời đại.

1. MV Dối Lừa – MV Đồng tính Thái Lan.

MV này nói về chàng trai yêu người bạn thân của mình từ nhỏ, khi lớn lên người bạn này phải chuyển nhà, về sau vì yêu người bạn thân này quá mà anh chàng này chuyển giới. Khi đó họ gặp lại nhau và chuyện tình bắt đầu, thế nhưng khi quen nhau thì anh chàng kia lại phát hiện cô gái ấy là người chuyển giới và mọi chuyện đỗ vỡ.

2. MV Trót Yêu (Phiên bản đồng tính nam) – MV Việt Nam.

Trót Yêu là bài hát quá hot trong thời gian trước đây, và một 2 bạn trai đã lấy cốt chuyện và ca từ của bài hát để thể hiện tình yêu của những anh chàng đồng tính nam (Gay)

3. MV Đó không phải là lỗi của họ – MV Thái Lan

Kể về chuyện tình của 2 chàng trai rất yêu nhau nhưng lại bị gia đình cấm đoán và kết quả một người buộc phải đi lấy vợ

4. MV Brave Together – MV Trung Quốc

Kể về mối tình cũ của 2 anh chàng tình cờ gặp lại sau một thời gian dài đã chia tay trước đây

5. MV Chỉ Đứng Sau – MV Thái Lan

Nói về một anh chàng đồng tình yêu đơn phương một người đàn ông mà không dám tỏ tình, MV rất đúng tâm trạng của nhiều bạn trong thế giới LGBT.

Trên đây là 5 MV đồng tính nam (Gay) hay nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Bạn thích nhất là MV nào trong các MV này ? Nếu biết những MV đồng tính hay khác hãy chia sẽ với mọi người bằng cách để lại bình luận phía dưới

Theo 1thich.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng