Đạo diễn Kim Jho Kwang Soo lộ ảnh cưới với người tình đồng giới

0

Sau khi tuyên bố sẽ lên xe hoa với người tình đồng tính, mới đây Kim Jho Kwang Soo còn tiết lộ trên trang facebook rằng ông cùng bạn đời tương lai đã hoàn tất việc chụp ảnh cưới. Nhìn trong ảnh có thể thấy, vị đạo diễn này diện trang phục vest lịch lãm ngồi ung dung trên ghế với ánh mắt hướng ra xa.

Đạo diễn Hàn lộ ảnh cưới với người tình đồng giới

Phát biểu với người hâm mộ, Kwang Soo bày tỏ: “Chụp ảnh cưới ở Santorini. Các bạn nghĩ sao?”. Ngay khi những chia sẻ này được đăng tải trên mạng, đã có tới 133 bình luận nóng từ phía cư dân mạng. Đạo diễn Hàn lộ ảnh cưới với người tình đồng giới

Một số người thấy khó chịu khi đạo diễn Kim luôn đưa chuyện cưới xin đồng tính lên báo chí

Nhiều người rất nóng lòng được ngắm nhìn toàn bộ ảnh cưới của cặp đôi thuộc giới tính thứ 3. Có người nói: “Đây là một đôi đồng tính vậy sao một người lại mặc váy vậy?”, hay “Hai người này giờ làm tôi không muốn ủng hộ người đồng tính. Hãy dừng việc đưa chuyện cưới xin lên báo chí đi”.

Được biết, đám cưới của Kim Jho Kwang Soo và bạn trai kém 19 tuổi sẽ được tổ chức vào ngày 7/9 dưới hình thức một buổi trình diễn hòa nhạc. Hai người khẳng định họ sẽ mặc váy cưới trong lễ thành hôn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng