Đạo diễn Hoa ngữ bị tố quấy rối tình dục đồng giới có phải là sự thật?

0

Dở trò quấy rối tình dục hai nam diễn viên mới vào nghề là câu chuyện bị tố của đạo  diễn Hoa ngữ . Đây có phải là sự thật không?

Trần Hiểu Phong xuất thân là người mẫu, sau đó chuyển sang làm diễn viên, từng đóng chung với Lưu Đức Hoa trong bộ phim Cảnh sát tương lai. Trên trang cá nhân của anh chàng xuất hiện nhiều tấm ảnh chụp với Lưu thiên vương khiến người ta ngỡ rằng hai người rất thân thiết.
Đạo diễn Hoa ngữ bị tố quấy rối tình dục đồng giớiTrần Hiểu Phong chụp chung với Lưu Đức Hoa khi tham gia bộ phim Cảnh sát tương lai.

Mới đây, theo thông tin từ một tạp chí Đài Loan, Trần Hiểu Phong đã bị một nam diễn viên trẻ tên Edison tố cáo đã có những hành động quấy rối tình dục khi anh này đến thử vai trong bộ phim Đom đóm nơi xa – tác phẩm đầu tay có đề tài đồng tính do Trần Hiểu Phong làm đạo diễn.

Edison kể rằng khi được chọn, Trần Hiểu Phong gọi anh đến gặp riêng, yêu cầu cởi bỏ hết quần áo để kiểm tra hình thể nhưng anh không chịu, bảo rằng khi nào diễn thật sẽ cởi. Sau đó, chàng đạo diễn trẻ đã sờ mó trên cơ thể Edison khiến anh có cảm giác mình đang bị quấy rối.
Đạo diễn Hoa ngữ bị tố quấy rối tình dục đồng giớiTrần Hiểu Phong xuất thân là người mẫu, sau đó chuyển sang làm diễn viên và hiện là đạo diễn.

Cũng qua lời tố cáo của Edison, Trần Hiểu Phong còn bắt một nam diễn viên trẻ khác tên Tiểu Mạc phải ở lại trong công ty, cấm sử dụng điện thoại khiến anh này sợ quá, đào thoát bằng cách nhảy từ lầu 16 xuống đất. Edison cho biết, Tiểu Mạc rất bức xúc chuyện này và còn nói thêm Trần Hiểu Phong có những hành động không bình thường.

Khi Edison và Tiểu Mạc đề nghị hủy hợp đồng, Trần Hiểu Phong đòi Edison bồi thường 5 triệu Tân đài tệ, còn Tiểu Mạc bồi thường 10 triệu Tân đài tệ. May nhờ có sự can thiệp của luật sư, xác định hợp đồng vô hiệu nên Edison và Tiểu Mạc mới “bảo toàn tính mạng”.
Đạo diễn Hoa ngữ bị tố quấy rối tình dục đồng giớiTrần Hiểu Phong và Phương Trung Tín.

Edison chia sẻ, anh lên tiếng tố cáo Trần Hiểu Phong vì không muốn có thêm những nam diễn viên trẻ khác là nạn nhân của chàng đạo diễn trẻ dâm tặc này. Trong khi đó, liên lạc với Trần Hiểu Phong, anh khẳng định không hề có chuyện đó và cho biết bộ phim Đom đóm nơi xa vẫn tiếp tục công việc, không có chuyện ngưng lại như tin đồn.

BẢO NGHI

Theo Infonet.vn

Theo news.zing.vn

Chức năng bình luận đã bị đóng