Cựu thành viên nhóm The Bells lên xe hoa với người yêu đồng tính

0

Hạnh phúc của cựu thành viên nhóm The Bells với người tình đồng tính là một minh chứng về tình yêu không có giới hạn trong cuộc đời mà chúng ta đang sống.
Cựu thành viên nhóm The Bells kết hôn đồng tínhĐám cưới của nam ca sĩ và bạn trai đã diễn ra hồi tháng 12/2013 nhưng tới nay, những hình ảnh và clip từ hôn lễ mới được người hâm mộ biết tới và truyền tay nhau.

Cựu thành viên nhóm The Bells kết hôn đồng tínhCựu thành viên nhóm The Bells và người đàn ông ngoại quốc đã có gần một thập kỷ gắn bó trước khi đi tới quyết định nên vợ nên chồng.

Cựu thành viên nhóm The Bells kết hôn đồng tính

Năm 2011, Quang Huy từng tâm sự: “Lúc đầu, chúng tôi không nghĩ tới chuyện đám cưới nhưng bây giờ thấy nhiều bạn kết hôn hết rồi cũng rất thích”. Trong ảnh là khoảnh khắc tình tứ chăm sóc cho nhau của cựu thành viên nhóm The Bells và người bạn đời ngoại quốc. Hai năm sau, Quang Huy trở thành nam ca sĩ đầu tiên trong Vbiz công khai đám cưới đồng tính.

Cựu thành viên nhóm The Bells kết hôn đồng tính

Chia sẻ về “một nửa” của mình, trong một bài phỏng vấn năm 2011, Quang Huy cho hay: “Tôi và anh ấy quen nhau trước khi yêu khá lâu. Bạn trai tôi đến từ Mỹ. Anh đã làm việc và du lịch nhiều nơi nhưng vẫn nhiều lần quay lại Việt Nam để gặp tôi. Điều đó khiến tôi cảm động và thấy anh là người có trách nhiệm”. Nam ca sĩ bộc bạch, anh không ngại chia sẻ về giới tính của mình: “Tôi thích có một cuộc sống mở và chưa bao giờ tuyên bố có bạn gái”.

Video

Đám cưới đồng tính của cựu thành viên The Bells

Nam ca sĩ Quang Huy và bạn trai đã kết hôn sau gần một thập kỷ gắn bó.

Cựu thành viên nhóm The Bells kết hôn đồng tínhQuang Huy chia sẻ về bạn trai ngoại quốc: “Anh ấy hơn tôi 10 tuổi, nhưng trẻ hơn so với tuổi và nhìn chúng tôi không chênh lệch gì nhiều. Thế nhưng, tôi thuộc diện người nhỏ con. Lần đầu gặp anh ấy, tôi thấy người ta cao to hơn mình nhiều quá. Đi chơi với nhau, tôi đã nghĩ người đàn ông này là người yêu lý tưởng của mình nhưng chắc mình không phải là người lý tưởng của họ. Cũng không ngờ chúng tôi lại hiểu nhau, hợp và yêu nhau lâu đến vậy”.

Cựu thành viên nhóm The Bells kết hôn đồng tính

Quang Huy là một trong ba thành viên đầu tiên của The Bells cùng Mai Thanh và Minh Du khi nhóm nhạc được thành lập vào tháng 12/1999. Năm 2005, Quang Huy chia tay nhóm để theo đuổi ước mơ trở thành một chuyên viên trang điểm. Anh chia sẻ: “Tôi thích nghề này lâu lắm rồi. Tôi có nhiều bạn là người mẫu và rất thích xem họ biểu diễn trên sàn catwalk. Nhìn họ diễn, tôi ước ao là người được sáng tạo trên khuôn mặt của họ, để mọi người yêu thích họ hơn”.Cựu thành viên nhóm The Bells kết hôn đồng tínhSau khi sang Thái Lan theo 50% tiếng gọi của con tim và 50% mong muốn thử nghiệm một cuộc sống mới, Quang Huy học lặn, trang điểm và sau đó kết hôn với bạn trai lâu năm của mình. Nam ca sĩ từng cho biết, nếu anh muốn đi Mỹ đoàn tụ với người yêu, con đường duy nhất là đám cưới.

Theo news.zing.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng