Chuyện tình đồng tính đáng ghen tỵ MC Ngọc Trang & DJ Lin Jay

0

Chênh lệch nhau đến 8 tuổi, trước đây từng xưng “chị – em” nhưng theo thời gian, trước Lin Jay đầy vẻ nam tính, cuốn hút… MC Ngọc Trang vẫn là người phụ nữ nhỏ bé, dịu dàng và đôi khi yếu đuối. Đến nay, sau một năm chung sống, cặp đôi đã đổi vai từ “chị – em” sang “em – anh” một cách tự nhiên, không gượng ép.

Lin Jay lãng mạn, tâm lý và… hiếm gặp

* Xin chào MC xinh đẹp Ngọc Trang. Sau một khoảng thời gian công bố chuyện tình yêu đồng tính đẹp như mơ, cuộc sống của Ngọc Trang và Lin Jay có thay đổi nhiều không?

– Chào bạn, thật ra trước giờ cuộc sống của Ngọc Trang chỉ xoay quanh những người thân yêu, nên dù có chia sẻ chuyện tình cảm của mình với mọi người thì mình không thấy có bất kỳ sự thay đổi nào cả (cười).
Và Lin cũng thế. Sinh ra đã khác biệt từ nhỏ, nên Lin thấy mọi thứ rất bình thường và nhẹ nhàng. Có khác là khác ở chỗ, mình có thể giúp cho các bạn trong cộng đồng có động lực để sống hết mình hơn thôi.

Lin Jay lãng mạn, tâm lý và… hiếm gặp

Góc chia sẻ:

* Bên cạnh sự ngưỡng mộ tình yêu của hai người thì cũng có những ý kiến trái chiều, cho rằng Trang và Lin đang cố tình gây sự chú ý. Sự thật thì cả hai có gặp rắc rối nào không trong công việc cũng như cuộc sống?
– Đúng thật là khó tránh được những điều tiếng. Tuy nhiên, mình chỉ mong mọi người hiểu một điều, mình không đánh đổi hạnh phúc của con mình, của gia đình mình để gây được sự chú ý. Gây sự chú ý như vậy không ổn chút nào, bọn mình chỉ có sao thì sống đúng như vậy thôi.

* Điều gì ở Lin Jay khiến Ngọc Trang tin tưởng và yêu say đắm như vậy?
– Lin là người chung thuỷ và đàn ông. Khoan hãy bàn về việc đàn ông ở vẻ bề ngoài, mà Lin đàn ông trong mọi hành động, suy nghĩ. Hơn nữa Lin nhạy cảm, lãng mạn và tâm lý… Nhưng thật ra, mình nghĩ tình yêu thì không cần lý do, mà vì thấy yêu thì mình yêu thôi (cười).
Mình thấy yêu con người của bạn ấy, Lin không bao giờ để mình ghen, hay cố thể hiện mình. Lin chỉ sống đúng những gì Lin có, và mình thấy, đó là một người rất hiếm gặp.

* Hai người có dự tính làm đám cưới không? Đám cưới của Trang và Lin sẽ như thế nào nhỉ?
– Mình và Lin đã thống nhất với nhau là không làm đám cưới. Bọn mình nghĩ đám cưới cũng chỉ là hình thức bên ngoài thôi, bọn mình sống với nhau quan trọng nhất là tình cảm yêu thương nhau thế nào.

* Chị vốn đã nổi tiếng nhưng bỗng nhiên được quan tâm nhiều về đời tư chị có thấy phiền và mệt mỏi?
– Như mình chia sẽ trước đó, mình sống không phụ thuộc quá nhiều vào lời người khác nói. Hơn nữa, tính mình thật ra rất vô tư, mình không hay để ý bên ngoài, phải chăng chính điều này giúp Trang bớt thấy phiền phức và mệt mỏi (cười).
Với mình việc dạy dỗ con là rất khó, may là có Lin

Ảnh du xuân của cặp đôi MC Ngọc Trang & DJ Lin Jay

* Theo Ngọc Trang để trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp, ngoài ngoại hình dễ nhìn, khả năng ăn nói lưu loát, tự tin trước đám đông… còn cần thêm những yếu tố nào nữa?
– Trang nghĩ yếu tố quan trọng nhất để trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp hay bất cứ nghề gì khác là… làm việc có TÂM.

* Nếu được chọn 3 từ để nói về phong cách dẫn chương trình của mình, Ngọc Trang sẽ chọn 3 từ nào?
– Rất đơn giản.

* Người phụ nữ Ngọc Trang hướng đến là một MC nổi tiếng, một doanh nhân thành đạt hay có một hình mẫu nào cụ thể không?
– Ngọc Trang chỉ mong muốn là một người mẹ, một người vợ hạnh phúc.

* Đặc thù công việc của Ngọc Trang khá bận rộn, chị làm thế nào để cân bằng giữa công việc với việc chăm sóc con và dành thời gian cho người mình yêu?
– May quá, Ngọc Trang có Lin Jay (cười). Lin luôn là người cân bằng cho Trang, đi đâu cũng có nhau. Còn khi nào có Tom thì Lin luôn đưa Tom đi theo xem mẹ dẫn, và Lin trông con rất khéo. Hầu như Trang không phải lo nghĩ nhiều về bất cứ chuyện gì. Ngoài việc đến sau, Lin không khác nào một người chồng, một người cha.

* Chị có thể chia sẻ quan điểm dạy con của mình? Ngọc Trang có mong muốn con mình sẽ sống độc lập từ sớm, hay yêu chiều, bao bọc con như nhiều mẹ Việt?
– Thật ra trước đây mình đã biết việc dạy dỗ con là rất khó vì mình quá chiều chuộng bé. Lúc chưa gặp Lin, thì Trang cũng luôn sợ và lo lắng, không biết mình sẽ dạy con như thế nào.
Nhưng khi mà Lin đến thì Lin đã thay đổi con mình hoàn toàn. Lin dạy bé con nhà mình khá nghiêm khắc, không nuông chiều, thưởng phạt rõ ràng. Lin luôn động viên và tạo cho con môi trường để con rèn tín tự lập từ bé.

* Nhìn vẻ ngoài Ngọc Trang rất vui tươi, trẻ trung, bí quyết nào khiến Trang luôn xinh đẹp và vượt qua được những áp lực của cuộc sống?
– Bí quyết à? Chắc là do mình vô tư đấy thôi. Mình hay cười và luôn đặt nhẹ mọi việc. Không hay suy nghĩ tiêu cực.

Khoảnh khắc khi Nhan sắc của MC Ngọc Trang. Nguồn: FBNV bên nhau

* Cảm ơn những chia sẻ của chị và chúc chị luôn xinh đẹp, hạnh phúc!
Chuyện tình Ngọc Trang – Lin Jay gây sốt dư luận
Ngọc Trang là MC quen thuộc của các chương trình Chìa khóa thành công – CEO, Mua sắm thú vị, Tạp chí đẹp, Không gian Nghệ thuật…
Lin Jay (tên thật Lê Thảo Linh) là một gương mặt khá nổi tiếng cộng đồng LGBT nói riêng và giới trẻ nói chung với ngoại hình được ví là đẹp trai như sao Hàn. Hai người gặp nhau, trúng “tiếng sét ái tình” khi Ngọc Trang đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Lúc đó Ngọc Trang đã có chút tiếng tăm trong giới showbiz, trở thành gương mặt MC duyên dáng, ăn khách còn Lin Jay đang lập nghiệp với hai bàn tay trắng.

Chênh lệch nhau đến 8 tuổi, trước đây từng xưng “chị – em” nhưng theo thời gian, trước Lin Jay đầy vẻ nam tính, cuốn hút… MC Ngọc Trang vẫn là người phụ nữ nhỏ bé, dịu dàng và đôi khi yếu đuối. Đến nay, sau một năm chung sống, cặp đôi đã đổi vai từ “chị – em” sang “em – anh” một cách tự nhiên, không gượng ép. Chuyện tình cảm đồng giới giữa MC Ngọc Trang và bạn trai Lin Jay hiện đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Bản thân Ngọc Trang cảm thấy việc công khai là một hành động bình thường, thể hiện sự tôn trọng bạn trai của mình và khán giả.
Tiêu Phong
Phạm Thủy (Thực hiện)
Thể thao & Văn hóa Cuối tuần

Chức năng bình luận đã bị đóng