Chiêu trò gây sóng dư luận chị em Can Lộ Lộ vô tư “sàm sỡ” nhau

0

Can Lộ Lộ và Can Mao Mao có những hành động khiến người xem phải ngượng chín mặt.

Điều khiến người xem phản cảm nhất đó là cảnh “Mỹ nhân thích cởi” và em gái Mao Mao hôn môi đồng tính và “sàm sỡ” vòng 1 của nhau. Hai chị em nhà họ Can coi hành động này như sự trêu đùa vui vẻ mà không có chút ái ngại.

Sau một thời gian “nghỉ ngơi”, Can Lộ Lộ lại tái xuất với nhiều chiêu trò mới gây xôn xao dư luận. Ngoài việc dính phải vụ bị đánh ghen, công khai đi thẩm mỹ viện, cô còn thường xuyên ăn mặc hở hang và có những phát ngôn sốc. Không chỉ phát triển sự nghiệp của riêng mình, chân dài xuất thân từ vùng thôn quê này còn ra sức lôi kéo em gái đi theo con đường khoe thân kiếm tiền như mình.
Chị em Can Lộ Lộ vô tư “sàm sỡ” nhau

Bên cạnh chuyện đưa cô em Can Mao Mao tới các sự kiện, Lộ Lộ còn khuyên em gái tham gia các video và bộ ảnh mát mẻ. Mới đây, Can Lộ Lộ và Can Mao Mao đã cùng nhau góp mặt trong shoot hình chụp chung với bóng. Trong khi Mao Mao diện trang phục váy trắng kín đáo thì Lộ Lộ lại đối lập hoàn toàn với thiết kế váy xanh để lộ cặp tuyết lê khủng.
Chị em Can Lộ Lộ vô tư “sàm sỡ” nhau

Chị em Can Lộ Lộ vô tư “sàm sỡ” nhau Can Lộ Lộ và Can Mao Mao “sàm sỡ” vòng 1 của nhau một cách lộ liễu

Chị em Can Lộ Lộ vô tư “sàm sỡ” nhau

Được biết, trong một cuộc khảo sát mới đây, nhiều chị em phụ nữ ở các quán bar, vũ trường tỏ rõ thái độ hâm mộ đối với Can Lộ Lộ. Nguồn tin từ các bệnh viện cho thấy  những cô gái làm trong vũ trường thường đến thẩm mỹ viện và yêu cầu các bác sĩ phẫu thuật cho họ thật giống với Lộ Lộ.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng