Cay đắng những mối tình đồng giới của Sao

0

Tại cuộc phỏng vấn với các phóng viên, nữ diễn viên họ Chung có lên tiếng xung quanh tin đồn giữa cô và Quách Phú Thành có quan hệ tình cảm trên mức tình bạn trong quá khứ.

Vào ngày 30/5 vừa qua, Chung Lệ Đề đã nhận lời góp mặt trong sự kiện phát hành album mới của nữ ca sĩ Đới Ái Linh với tư cách là một khách mời đặc biệt. Lựa chọn trang phục đầm trắng ôm sát cơ thể, bà mẹ 3 con gốc Việt gây ấn tượng mạnh cho giới truyền thông và người hâm mộ bởi vẻ đẹp không tuổi lẫn phong cách hiện đại của mình.
Chung Lệ Đề hôn môi đồng giới, “đá xoáy” Quách Phú Thành

Ngay sau khi lên sân khấu cùng đàn em Ái Linh, Lệ Đề không ngần ngại đón nhận nụ hôn đồng tính của nữ ca sĩ này dành cho cô. Được biết, để ủng hộ Đới Ái Linh, Chung Lệ Đề đã bỏ tiền túi ra mua 500 đĩa nhạc.
Chung Lệ Đề hôn môi đồng giới, “đá xoáy” Quách Phú Thành

Chung Lệ Đề hôn môi đồng giới, “đá xoáy” Quách Phú ThànhLệ Đề và Ái Linh táo bạo hôn môi đồng giới trên sân khấu

Tại cuộc phỏng vấn với các phóng viên, nữ diễn viên họ Chung có lên tiếng xung quanh tin đồn giữa cô và Quách Phú Thành có quan hệ tình cảm trên mức tình bạn trong quá khứ. Khi nghe phát ngôn của Phú Thành về chuyện về việc thay người yêu như thay giày, phải chọn đôi phù hợp mới tránh bị đau chân, Chung Lệ Đề đã hài hước “đá xoáy” thiên vương Hồng Kông rất tài tình.
Chung Lệ Đề hôn môi đồng giới, “đá xoáy” Quách Phú ThànhBà mẹ gốc Việt “đá xoáy” Quách Phú Thành bằng phát ngôn “Cô bé Lọ Lem” đi tìm giày

Lệ Đề coi phụ nữ như “Cô bé lọ lem” đi tìm giày, cô nói: “Phụ nữ cần đôi giày vừa vặn với chân mình. Nếu không hợp thì cứ từ từ mà tìm cho hợp. Ai nấy đều muốn tìm được một đôi không chỉ vừa mà còn thoải mái nữa”. Chung Lệ Đề tiếp lời: “Nhưng mà tôi nhiều giày lắm. Một tuần có 7 ngày, ngày nào tôi cũng bận bịu với những đôi giày của mình”.

Mặc dù đã trải qua 2 cuộc hôn nhân không thành nhưng bản thân Lệ Đề khẳng định cô vẫn tin tưởng vào tình yêu và mong tìm thấy “nửa kia” đích thực.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng