Cặp đôi tỏ tình đường phố từng gây sốt giờ họ ra sao?

0

Cặp đôi Khả Hiếu và Đức Hùng từng gây xôn xao cư dân mạng vì màn tỏ tình chấn động trên phố đi bộ, giờ họ ra sao? Tưởng rằng với tình yêu lớn cùng nghị lực để đến với nhau họ sẽ viết lên một câu chuyên đẹp cho cuộc tình của mình. Nhưng sự thật thì, tình yêu ấy đã không sống nổi khi đứng trước giông bão từ áp lực gia đình.

Trong xã hội hiện đại, không còn xuất hiện nhiều câu hỏi người đồng tính là gì mọi người đã thầm hiểu với nhau đấy là chuyện tình yêu đồng giới đã nhận được nhiều cái nhìn thiện cảm và cởi mở hơn từ phía gia đình và xã hội. Rất nhiều bạn trẻ đã cởi được dây trói của những định kiến và được sống thoải mái, sống thật là chính mình. Tuy vậy, đó mới chỉ là bề nổi, còn rất nhiều những người đồng tính phải đối mặt với những áp lực, những quan niệm sai lầm từ mọi người xung quanh, nhất là từ những người thân và bạn bè.

Dù đã rất mạnh mẽ đấu tranh để bảo vệ tình yêu, bảo vệ bản năng giới tính tự nhiên của mình nhưng đôi khi, tình yêu thôi là chưa đủ, họ còn phải đối diện với những trách nhiệm gia đình. Đứng trước rào cản từ gia đình, họ hàng, nhiều người đồng tính đã phải chấp nhận từ bỏ con người thật của mình.

Cách đây không lâu, một cặp đồng tính nam đã khiến cộng đồng LBGT nói riêng và cộng đồng mạng nói chung xôn xao vì clip tỏ tình quá dễ thương tại phố đi bộ. Cụ thể, Khả Hiếu đã giấu nhẫn vào chiếc giày dành cho người yêu mình là Đức Hùng. Rất nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm chân thành và đáng yêu mà cả hai dành cho nhau. Ngoại hình thu hút, bắt mắt và vô cùng đẹp đôi đã khiến cả Hiếu và Hùng nhận được nhiều sự chú ý.

Góc chia sẻ:

Ai cũng mong cặp đôi này sẽ có được một “happy ending”, tuy nhiên gần đây cả hai đã không còn đăng ảnh chung với nhau. Trên trang cá nhân của cả hai đều xuất hiện những dòng status buồn bã và tâm trạng. Và trong một comment trên facebook thì Đức Hùng đã xác nhận rằng mình và Hiếu đã chia tay và hiện tại cả hai chỉ là bạn.

Được biết, Đức Hùng đã chia sẻ với một trang tin rằng vì sức ép gia đình nên cả hai đã không thể duy trì tình cảm. Đức Hùng là người nối dõi duy nhất của dòng họ vì vậy quan điểm của các bậc trưởng bối còn khá gay gắt và phong kiến. Gia đình đều muốn Hùng sau này lấy vợ sinh con. Thêm vào đó, Hùng còn đang là học sinh lớp 12 và có ý định đi du học nên chuyện tình yêu của 2 bạn trẻ đành chấm dứt tại đây.


Vậy là thêm một cặp đôi không thể bước tiếp cùng nhau vì những rào cản của xã hội. Hành trình được sống là chính mình, sống thật với giới tính của mình của các cặp đôi LBGT còn gặp rất nhiều gian nanvà chông gai. Yêu thôi là chưa đủ, tình yêu của người đồng tính cần nhiều sự đấu tranh không chỉ ngày một ngày hai mà còn là cả một quá trình rất dài.

Theo Kenh14

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng